#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này?

Để đảm bảo an toàn cho cảnh quay và các diễn viên khi quay cảnh nguy hiểm, đoàn phim 'Hương vị tình thân' đã sử dụng các diễn viên đóng thế.

14/09/2021 10:50

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mới đây, một thành viên của đoàn làm phim đã hé lộ một số tình tiết sẽ diễn ra trong tập 34 (phần 2) Hương vị tình thân. Theo đó, bà Xuân sau khi bị tố oan lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện đã rất nhục nhã, ê chề. Bà không dám đối diện với mọi người, không còn muốn sống nên có ý định tự tử.

Trước khi muốn từ bỏ tất cả, bà Xuân để lại một bức thư cho gia đình. Tiếp đó, bà Xuân đến đứng ở trên một chiếc cầu rất lâu. Nhìn thấy sự bất thường của bà Xuân, một người đi qua đã quay video lại và đăng tải lên mạng xã hội, kêu gọi mọi người chia sẻ để người nhà đi tìm bà.

'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này? 0

'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này? 1

'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này? 2

Nhờ người giúp việc, gia đình ông Khang đã xem được đoạn video và tức tốc đi tìm bà Xuân. Nhìn thấy người thân đến, bà Xuân vội nhảy xuống. Nam biết bơi nên cô lập tức nhảy xuống theo cứu mẹ chồng.

Theo hình ảnh hậu trường được rò rỉ trước đây, sau Nam thì Long và Huy cũng nhảy xuống cứu mẹ.

'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này? 3

Khi xem những hình ảnh được thành viên đoàn phim chia sẻ, khán giả nhận ra các nhân vật đã được đoàn phim sử dụng diễn viên đóng thế. 

Không phải NSƯT Mai Nguyên, diễn viên Mạnh Trường và diễn viên Hoàng Anh Vũ, những diễn viên đóng thế này đang vào vai ông Khang, Long và Huy. Dù không nhìn rõ mặt nhưng nhiều người đồng thời dự đoán nhân vật Nam đang nhảy xuống sông cũng là do diễn viên đóng thế đảm nhận chứ không phải Phương Oanh.

Mọi người nhìn ông Khang, Long và Huy có lạ không?

Mọi người nhìn ông Khang, Long và Huy có lạ không?

Trong phim điện ảnh và phim truyền hình, diễn viên đóng thế thường sẽ được sử dụng để thực hiện những cảnh quay nguy hiểm. Với cảnh quay nhảy cầu nguy hiểm như trên, không lạ khi Hương vị tình thân cũng sử dụng các diễn viên đóng thế để đảm bảo an toàn cho cảnh quay và các diễn viên chính.

Tập 34 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h hôm nay (14/09) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều