#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Long mạnh tay chi 1 tỷ 3 cho Phương Nam trả nợ?

Long (Mạnh Trường) trong 'Hương vị tình thần' 'bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền' thì đúng rồi đấy, nhưng mạnh tay thế này, xem chừng cũng có chút mềm lòng trước Phương Nam (Phương Oanh) rồi đây.

07/05/2021 14:59

Trong tập 13 Hương vị tình thân, Phương Nam trải qua những ngày 'đau đầu' vì phải chạy trốn những tên đòi nợ sau khi bà Bích và Diệp 'cao chạy xa bay'. Sau một lần trốn thoát thành công, Phương Nam đã bị những tên đòi nợ đến tận công ty để gặp và Long đã nhìn thấy. Chứng kiến cảnh này, Long đã gọi riêng Nam lên văn phòng, quát mắng cô và dọa sẽ đuổi việc.

'Hương vị tình thân': Long mạnh tay chi 1 tỷ 3 cho Phương Nam trả nợ? 0

Long quát mắng Nam, dọa đuổi việc sau khi chứng kiến cô bị những tên côn đồ kéo đến tận công ty đòi nợ 

Long quát mắng Nam, dọa đuổi việc sau khi chứng kiến cô bị những tên côn đồ kéo đến tận công ty đòi nợ 

Khi nghe chuyện có thể bị đuổi việc, Nam đã rất buồn. Nhưng có vẻ Long không phải là người lạnh lùng, nhẫn tâm đến mức như thế. Mới đây, Mạnh Trường đã hé lộ tình tiết tiếp theo của tập phim Hương vị tình thân, nối tiếp phân cảnh Long quát mắng, dọa đòi đuổi việc Nam. 

Theo Mạnh Trường, Long mặc dù quát mắng là thế nhưng ngày hôm sau đã mạnh tay đưa cho Phương Nam 1 tỷ 3 để trả nợ. Hóa ra không chỉ 'bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền', Long còn là một người đàn ông tình cảm, thương người và đặc biệt là thương... Phương Nam. 

Quát mắng là 'làm màu tí thôi', Long sẽ cho Phương Nam 1 tỷ 3 để trả nợ? 

Quát mắng là 'làm màu tí thôi', Long sẽ cho Phương Nam 1 tỷ 3 để trả nợ? 

Đón xem Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều