'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?

Liệu cặp đôi chính 'Hương vị tình thân' có 'chìm thuyền' như lời đồn?

21/06/2021 16:51

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Có rất nhiều giả thuyết về mối quan hệ của cặp đôi chính Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) trong Hương vị tình thân. Trong đó, từ việc người con gái đã mất của bà Dần, tức bác của Long trông giống hệt Nam, đã dấy lên một nghi vấn Long và Nam là anh em họ, bởi vì mẹ ruột của Nam cũng đã mất từ lâu.

Đây mới chỉ là suy đoán của khán giả nhưng không phải không có căn cứ. Thứ nhất, đây là bộ phim về đề tài gia đình, nhấn mạnh về các mối quan hệ gia đình. Ngay cả tên phim cũng là Hương vị tình thân chứ không phải Hương vị tình… yêu. Thứ hai, gần đây cặp đôi chính gần như 'mất hút', trong khi love line của tuyến phụ Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Anh Vũ) thì được đẩy mạnh. Phải chăng là dấu hiệu 'thuyền' Thy – Huy ra khơi còn 'thuyền' Nam – Long thì sắp chìm?

Cặp đôi đang được khán giả tích cực đẩy thuyền trong sự hoang mang.

Cặp đôi đang được khán giả tích cực đẩy thuyền trong sự hoang mang.

Trong khi khán giả đang hoang mang thì trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình phát vào khoảng tháng 2 năm nay, chính Phương Oanh và Mạnh Trường đã có những chia sẻ về vai diễn trong Hương vị tình thân. Khi được MC hỏi 'Ai là bạn diễn nam Phương Oanh thích nhất?', nữ diễn viên đã gọi tên Mạnh Trường. Cặp đôi từng hợp tác trong Ngược chiều nước mắt nhưng 'yêu nhau hơi ít'. Nói về vai diễn trong Hương vị tình thân, trong khi Mạnh Trường khẳng định Phương Oanh đóng vai người yêu mình thì nữ diễn viên lại thêm vào câu 'anh em họ đấy' khiến khán giả hết sức hoang mang.

Chính chủ đã lên tiếng xác nhận?

Chính chủ đã lên tiếng xác nhận?

Phải chăng ban đầu cả hai có tình cảm với nhau, về sau mới phát hiện là anh em họ?

Đây là điều không ai muốn vì Nam – Long là cặp đôi trai tài gái sắc, đang được khán giả cật lực đẩy thuyền. Nếu Nam thật sự là cháu bà Dần, nhiều người hy vọng Long không phải con ruột ông Khang, để cặp đôi có thể đến được với nhau.

Liệu Nam và Long có phải anh em họ và mối quan hệ của họ sẽ ra sao?

Đón xem Hương vị tình thân lúc 20 giờ, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Xem video Mạnh Trường và Phương Oanh nói về vai diễn trong Hương vị tình thân.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều