#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Nam làm phép thử kiểm tra ông Sinh là ai

Tuy nhiên ông Sinh cũng rất cảnh giác, chưa để lộ thân phận của mình.

09/06/2021 13:37

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Nam (Phương Oanh) vẫn luôn muốn tìm tung tích của người đàn ông đã âm thầm giúp đỡ, trả nợ thay cho cô và gia đình. Tuy nhiên, đặc điểm nhận dạng duy nhất của người đàn ông này là đeo balo, đội mũ. Manh mối quá ít ỏi để Nam có thể tìm được câu trả lời.

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vì hoàn cảnh mà chưa dám ra mặt nhận mình là người đàn ông đã giúp Nam và là bố của cô. Song, vì tình yêu thương với Nam, ông Sinh vẫn tận dụng mọi cơ hội để được nhìn thấy, trò chuyện cùng con gái.

Ông Sinh tạo ra tình huống chỉ là người xa lạ vô tình gặp gỡ Nam và ông tin Nam không mảy may nghi ngờ thân phận của ông. Thế nhưng hoàn toàn không phải như ông Sinh nghĩ. Nam vẫn luôn nghi ngờ ông Sinh là người mình cần tìm và cô đã có một phép thử với ông.

Preview tập 37 Hương vị tình thân

Trong preview tập 37, Nam và ông Sinh tiếp tục gặp nhau, ngồi cạnh nhau trên ghế đá. Ông Sinh hỏi Nam đi đâu mà cô đeo balo, mũ mão chỉnh tề.

Đáp lại câu hỏi của ông Sinh, Nam nói chiếc mũ là cô được cho, nếu ông Sinh thích thì cô sẽ tặng lại. Vừa nói Nam vừa cố gắng đội mũ lên đầu ông Sinh.

Ông Sinh nhất quyết từ chối. Ông nói 'Bác không đội được đâu. Bác bị nấm đầu, đội vào là rụng hết tóc cháu ạ!'.

'Nghĩa là bác không bao giời đội mũ ạ?' - Nam hỏi lại và được ông Sinh gật đầu xác nhận.

'Hương vị tình thân': Nam làm phép thử kiểm tra ông Sinh là ai 0

'Hương vị tình thân': Nam làm phép thử kiểm tra ông Sinh là ai 1

'Hương vị tình thân': Nam làm phép thử kiểm tra ông Sinh là ai 2

'Hương vị tình thân': Nam làm phép thử kiểm tra ông Sinh là ai 3

Có lẽ Nam mang balo, mũ đến để ông Sinh mang vào, thử xem ông có giống với người đàn ông cô đang tìm. Tuy nhiên, ông Sinh cũng rất tỉnh, cảnh giác không để lộ thân phận. Việc ông nói dối mình bị nấm đầu, không thể đội mũ cho thấy ông đã đoán ra 'âm mưu' của Nam. 

Về phía khán giả, nhiều người đang rất sốt ruột mong chờ ngày ông Sinh và Nam nhận bố con. Hai cha con đã xa cách quá lâu và chịu quá nhiều mất mát, khổ đau.

Tập 37 Hương vị tình thân lên sóng vào 21h tối nay trên kênh VTV1. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều