'Hương vị tình thân': Nam 'mày - tao' căng đét, vung tay suýt tát 'lật mặt' vợ sắp cưới của Long?

Sau nhiều năm trở lại, Nam còn 'lợi hại hơn xưa'. Không đứng yên chịu đựng những thủ đoạn hèn hạ của đối thủ, cô sẵn sàng phản đòn cực căng khiến đối phương 'tím tái mặt mũi'?

25/07/2021 22:47

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Hương vị tình thân đang là bộ phim truyền hình cực hot ở thời điểm hiện tại. Phần 1 của phim sắp kết thúc, đồng nghĩa với việc khán giả sẽ được đón chờ những tình tiết mới vô cùng gay cấn và hấp dẫn ở phần 2. Một trong những điều nhiều khán giả mong chờ nhất chính là sự thay đổi của Phương Nam và cách cô sẽ đối diện với mối quan hệ phức tạp của Long ở phần 2.

Đoạn video 'căng thẳng' giữa Nam và người yêu Long

Mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ một đoạn video được cho là sẽ xuất hiện trong phần 2. Đây là khoảnh khắc Nam trực tiếp đối mặt với vợ sắp cưới của Long, cả hai dường như đang lật bài ngửa với nhau.

Biết những chuyện bạn gái Long đã làm với mình để bôi nhọ, hạ nhục danh dự bản thân, Nam không ngần ngại tới trước mặt đối phương để 'dằn mặt'. Cô không phải là người dễ bắt nạt, sau nhiều năm lăn lộn trở về, Nam lại càng không thể để người khác bắt nạt mình.

'Hương vị tình thân': Nam 'mày - tao' căng đét, vung tay suýt tát 'lật mặt' vợ sắp cưới của Long? 0

Nam đối mặt với bạn gái Long

Nam đối mặt với bạn gái Long

Sau khi nói xong, Nam còn vung tay định tát cho cô ta một cái trời giáng thì bị một thanh niên lạ mặt ngăn lại. Kết cục, chính hắn ta phải chịu cái tát đau điếng từ Nam mà không làm gì được.

Thấy Nam quá hung hăng, vợ sắp cưới của Long 'chửi': 'Mất dậy'. Nam 'bật' ngay khiến đối thủ cứng họng: 'Tao vốn là đứa không cha không mẹ nên đừng có dùng từ đấy để xúc phạm, hiểu không?'. Không chỉ thế, Nam còn cảnh cáo nếu còn tiếp tục bày trò hèn hạ để hại cô, hai người sẽ không chỉ nhận cái tát như lần này đâu.

'Hương vị tình thân': Nam 'mày - tao' căng đét, vung tay suýt tát 'lật mặt' vợ sắp cưới của Long? 2

'Hương vị tình thân': Nam 'mày - tao' căng đét, vung tay suýt tát 'lật mặt' vợ sắp cưới của Long? 3

'Hương vị tình thân': Nam 'mày - tao' căng đét, vung tay suýt tát 'lật mặt' vợ sắp cưới của Long? 4

'Hương vị tình thân': Nam 'mày - tao' căng đét, vung tay suýt tát 'lật mặt' vợ sắp cưới của Long? 5

Phong thái 'chị đại' ăn đứt phần 1 của Phương Nam

Phong thái 'chị đại' ăn đứt phần 1 của Phương Nam

Với lần trở lại hứa hẹn đậm phong thái 'chị đại' ở phần 2 của Phương Nam, khán giả đang rất ngóng chờ. Cùng đón xem các tập phim Hương vị tình thân phần 2 để kiểm chứng điều này. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1. 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều