#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Diễn viên Thục Anh chia sẻ thực hư chuyện nhân vật Dương có duyên với bà Xuân từ lúc nhỏ

Diễn viên Thục Anh chia sẻ bức ảnh lúc nhỏ chụp cùng nghệ sĩ Quách Thu Phương khiến khán giả xôn xao và mới đây cô nàng đã lên tiếng làm rõ thực hư câu chuyện phía sau.

19/09/2021 15:24

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Khi cặp đôi Nam - Long đã tìm được hạnh phúc, bình yên thì sóng gió bắt đầu đến với cặp Thy - Huy trong những tập gần đây của Hương vị tình thân. Một trong những lý do đẩy mâu thuẫn của vợ chồng Thy - Huy lên cao là sự xuất hiện của 'trà xanh' Dương.

Trong tập 36 và 37 (phần 2) lên sóng gần nhất, Dương đã lên mặt dạy dỗ Thy, nói Thy không xứng đáng với tình yêu của Huy và yêu cầu Thy rời xa chồng. Dương cũng thổ lộ tình yêu với Huy và chủ động 'khóa môi' anh.

'Hương vị tình thân': Diễn viên Thục Anh chia sẻ thực hư chuyện nhân vật Dương có duyên với bà Xuân từ lúc nhỏ 0

Dương nâng tầm láo của 'tuesday' lên một tầm cao mới! 

Dương nâng tầm láo của 'tuesday' lên một tầm cao mới! 

Mặc dù Huy đã nói thẳng anh không thích Dương, song với một người vợ nhiều tham vọng, âm mưu như Thy, khán giả cũng không muốn Huy mãi gắn bó với Thy. Việc Huy sẽ lựa chọn Thy hay Dương ở những tập tiếp theo vẫn khiến khán giả tò mò, chia ra nhiều luồng ý kiến.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xôn xao khi Thục Anh - người thủ vai Dương đăng tải hình ảnh Dương lúc nhỏ chụp chung cùng bà Xuân (diễn viên Quách Thu Phương) - mẹ của Huy.

Cùng với đó, Thục Anh viết: 'Đã chuẩn bị tâm lí sẵn sàng làm con 'dâu' má Xuân yêu dấu, mà không biết có được không?'.

Chia sẻ của Thục Anh khiến các fan Hương vị tình thân thắc mắc không biết có phải Dương và bà Xuân quen nhau từ trước và Thục Anh đang ngầm ý khẳng định trong tương lai Dương có cơ hội trở thành con dâu nhà họ Hoàng hay không.

Dương lúc nhỏ chụp cùng bà Xuân.

Dương lúc nhỏ chụp cùng bà Xuân.

Liên hệ với Thục Anh, cô nàng cho biết đây chỉ là bức ảnh ngoài đời mà cô nàng chụp cùng nghệ sĩ Quách Thu Phương. Lúc còn nhỏ Thục Anh được tham gia nhiều chương trình hoạt động nghệ thuật nên cô nàng có cơ hội được gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ. Và bức ảnh chụp với nghệ sĩ Thu Phương khi cả hai tham gia Carnaval Hạ Long, khi Thục Anh khoảng 7 tuổi.

Trả lời câu hỏi thắc mắc của khán giả về chia sẻ khi đăng tải bức ảnh là có cơ hội trở thành con dâu bà Xuân, Thục Anh cho biết: 'Thật ra lúc em đăng bức ảnh này lên em cũng chỉ muốn chia sẻ một kỉ niệm hồi còn bé rất tình cờ chụp chung với cô Quách Thu Phương. Và rất vui vì bức ảnh nhận được sự thích thú từ phía khán giả. Còn về việc có trở thành 'con dâu má Xuân' hay không chắc là quý vị khán giả hãy chờ những tập tiếp theo nhé (Cười)'.

Thục Anh ở hậu trường Hương vị tình thân.

Thục Anh ở hậu trường Hương vị tình thân.

Khi được hỏi có cảnh quay chung nào với nghệ sĩ Quách Thu Phương không, Thục Anh giữ bí mật. Nữ diễn viên chỉ tiết lộ khi quay bối cảnh ở Ninh Bình, cô nàng có gặp và nói chuyện với nghệ sĩ Quách Thu Phương. Nghệ sĩ Quách Thu Phương hỏi Thục Anh sẽ đóng vai gì, cô nàng trả lời 'Con vai người yêu của con trai mẹ ạ (Cười)'.

Lúc gặp nghệ sĩ Quách Thu Phương, Thục Anh cũng không nhớ ra mình từng gặp nữ nghệ sĩ từ khi còn bé. Về nhà xem lại album ảnh cô nàng mới tình cờ tìm thấy bức ảnh chụp chung với nữ nghệ sĩ gạo cội.

Thục Anh chia sẻ thêm, trong mắt cô nàng, nghệ sĩ Quách Thu Phương là người phụ nữ rất nhẹ nhàng, thân thiện, luôn tỉ mỉ trong công việc.

Hương vị tình thân đang đi đến những tập cuối cùng (phim dự kiến có 120 tập cho cả 2 phần), đón xem để biết kết cục của Dương 'trà xanh' do Thục Anh thủ vai và kết cục của các nhân vật khác trong phim nhé!

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều