#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': 'Ông Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với 'lão Tấn' NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi!

Tương tác của hai nam nghệ sĩ Võ Hoài Nam và Hồ Phong gây thích thú cho các fan.

23/09/2021 15:18

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Một trong những vấn đề quan tâm nhất hiện nay của khán giả Hương vị tình thân là mối quan hệ của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) cùng với những ân oán giang hồ giữa họ.

Hơn 20 năm trước, lão Tấn đã phạm tội giết người nhưng lại đổ oan cho ông Sinh khiến ông Sinh phải chịu án 20 năm tù. Sau khi đi tù về, ông Sinh mới biết sự thật qua Chiến 'chó' (Anh Tuấn).

Lúc này, lão Tấn đã có cuộc sống giàu sang, nối lại tình xưa với bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cũng như được ở bên cạnh con trai chung của lão với bà Sa là Dũng (Sỹ Hưng).

Ông Sinh và Chiến 'chó' phối hợp để lật mặt lão Tấn lão Tấn không dễ dàng để mất những gì tốt đẹp mà bản thân hắn đang có. Chiến 'chó' sớm bị lão Tấn cho đàn em trừ khử chưa rõ sống chết thế nào. Còn ông Sinh thì cũng bị lão Tấn đe dọa, dùng tính mạng của con gái của ông là Nam (Phương Oanh) đế khiến ông Sinh phải biến mất khỏi tầm mắt lão.

'Hương vị tình thân': 'Ông Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với 'lão Tấn' NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi! 0

Ông Sinh và lão Tấn có ân oán quá khứ khó giải quyết

Ông Sinh và lão Tấn có ân oán quá khứ khó giải quyết

Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi ngày ông Sinh được minh oan, có cuộc sống bình an, hạnh phúc bên Nam và lão Tấn thì có tội phải đền tội.

Mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam đã đăng tải lên trang facebook cá nhân những dòng trạng thái liên quan đến hai nhân vật ông Sinh và lão Tấn gây thích thú cho khán giả. 

NSƯT Võ Hoài Nam viết: 'Tấn.. dồn Sinh, đến đường cùng/ Rắp tâm đoạt mạng, săn lùng mọi nơi/ Sinh... toan tính, lật cuộc chơi/ Một... là nín nhịn, hai... phơi thân già'.

Dưới bài đăng này của NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Hồ Phong bình luận: 'Tấn.. dồn Sinh, đến đường cùng/ Rắp tâm đoạt mạng, săn lùng mọi nơi/ Sinh... toan tính, lật cuộc chơi/ Một... là nín nhịn, hai... phơi thân già/ Ông anh nghĩ ngợi quá đà/ Em đây cũng biết thân già nên tha/ Chỉ cần anh lặn thật xa/ Thằng em xin hứa chẳng ma nào tìm'.

'Hương vị tình thân': 'Ông Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với 'lão Tấn' NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi! 2

NSƯT Võ Hoài Nam và NSƯT Hồ Phong trổ tài làm thơ về 2 nhân vật ông Sinh và lão Tấn.

NSƯT Võ Hoài Nam và NSƯT Hồ Phong trổ tài làm thơ về 2 nhân vật ông Sinh và lão Tấn.

Ở một bài đăng khác, NSƯT Võ Hoài Nam hài hước mong lão Tấn và ông Sinh sẽ giảng hòa với nhau. Nam nghệ sĩ viết: 'Bái đường... luyện võ ít hôm/ Chỉ mong gặp Tấn, Sinh... ôm giảng hoà'.

NSƯT Hồ Phong tiếp tục nhanh chóng tương tác dưới bài đăng của NSƯT Võ Hoài Nam bằng bình luận mang tính lầy lội 'Ok anh Sinh, đấu đá mãi mệt lắm!'.

'Hương vị tình thân': 'Ông Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam muốn ôm giảng hòa với 'lão Tấn' NSƯT Hồ Phong, đấu đá nhau mệt lắm rồi! 4

Mong muốn kiểu 'trời ơi tin được không' về mối quan hệ của ông Sinh và lão Tấn.

Mong muốn kiểu 'trời ơi tin được không' về mối quan hệ của ông Sinh và lão Tấn.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân để biết kết cục của các nhân vật. Phim được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều