#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?

Ông Tín - người bị nghi do ông Sinh giết là ai và có liên quan đến Long không là câu hỏi đang được fan 'Hương vị tình thân' tò mò muốn biết nhất lúc này.

24/09/2021 09:29

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong trailer tập 42 (phần 2) Hương vị tình thân vừa được nhà sản xuất giới thiệu đã hé lộ tình tiết gay cấn, đó là ông Sinh bị công an tới nhà giải đi vì nghi có tội giết người. Người nghi bị ông Sinh giết tên là Tín. Lúc này, khán giả rất tò mò muốn biết ông Tín là ai? Tại sao ông Tín lại có liên quan đến ông Sinh?

Trailer tập 42 Hương vị tình thân

Khi xem phim, nhiều người xem để ý phần credit cuối mỗi tập phim có cảnh ông Sinh ngồi bên một người nằm bất động giữa nhà như đã chết. Nhiều người đoán rằng người đàn ông nằm giữa nhà này chính là ông Tín.

Người đàn ông nằm giữa nhà này chính là ông Tín?

Người đàn ông nằm giữa nhà này chính là ông Tín?

Nhìn vào ngoại hình của người được nghi là ông Tín nói trên, các fan Hương vị tình thân lại liên tưởng đến người đàn ông đã xuất hiện trong tập 41 (phần 2) lên sóng tối qua (23/09). Cả 2 có ngoại hình hao hao nhau, lại cùng đeo kính.

Trong tập 41, người đàn ông gọi thợ đến sửa nhà, trong đó ông Sinh phụ trách sửa điện. Khi ông Sinh vừa đến, người đàn ông nhận được điện thoại của một người được đặt tên trong điện thoại là 'Long HF'. Người đàn ông chần chừ nghĩ ngợi rồi báo là ông bận, hẹn ông Sinh và các thợ khác ngày mai đến. Sau khi ông Sinh đi người đàn ông này mới nghe điện của Long.

'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long? 1

'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long? 2

Nhận được cuộc gọi từ Long, người đàn ông được xem là ông Tín không nghe điện thoại trước ông Sinh và yêu cầu ông Sinh đi về.

Nhận được cuộc gọi từ Long, người đàn ông được xem là ông Tín không nghe điện thoại trước ông Sinh và yêu cầu ông Sinh đi về.

Nếu người đàn ông gọi ông Sinh đến sửa nhà và ông Tín nghi bị ông Sinh giết là 1 người thì tại sao lại liên quan đến Long? Tại sao khi nhận cuộc gọi của Long người đàn ông không dám nghe máy trước mặt ông Sinh? Đó là những câu hỏi người xem đang muốn giải đáp nhất lúc này.

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ tiếp tục được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, cùng đón xem để có câu trả lời chính xác.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều