'Hương vị tình thân': Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa

Phân đoạn Nam nhận nhầm ông Sinh là bố Tuấn, ôm chặt bố rồi khóc nức nở đã gây xúc động mạnh với khán giả trong tập 64 'Hương vị tình thân'.

24/07/2021 17:11

Trong lúc quá mệt mỏi, vừa nhớ bố, vừa đau khổ vì liên tiếp sự oan ức, ức hiếp... đổ vào đầu, Nam đã nhận nhầm ông Sinh là bố Tuấn. Diễn xuất của Phương Oanh cùng với hai ông bố do NSƯT Võ Hoài Nam và NSND Công Lý đảm nhận, đã thực sự gây xúc động mạnh mẽ tới khán giả. Khó ai có thể cầm lòng trước phân đoạn này.

'Hương vị tình thân': Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa 0

'Hương vị tình thân': Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa 1

Một cô gái luôn phải tỏ ra mạnh mẽ để đương đầu, để bảo vệ mẹ và em gái, trong lúc mệt mỏi nhất, đã rất nhớ người bố đã khuất - người luôn che chở cho cô mỗi khi bị ai đó ức hiếp. Ở bên bố, Nam không cần kìm nén điều gì, cô khóc nức nở, bao nhiêu tủi hờn, chịu đựng, uất ức... tuôn rơi theo nước mắt. Ông Tuấn không nói một lời nào mà khóc nghẹn cùng sự đau khổ của con gái.

Sau đó, khi Nam biết mình nhận nhầm ông Sinh là bố, NSƯT Võ Hoài Nam lại một lần nữa khiến khán giả khóc hết nước mắt khi thể hiện nỗi đau khổ của người cha ôm con gái vào lòng mà không dám nói sự thật mình chính là bố đẻ.

'Hương vị tình thân': Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa 2

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả khen diễn xuất xuất thần, đỉnh cao của bộ ba diễn viên - NSƯT Võ Hoài Nam, NSND Công Lý và Phương Oanh. 'Mình cũng khóc diễn quá chuẩn luôn', 'Khóc cả mấy dòng sông', 'Ai cũng khóc hết nước mắt với đoạn này', 'Cũng từng ước lại đc 1 lần ôm bố như thế', 'Hôm qua xem đoạn này đúng là khóc thật', 'Cả 3 diễn đỉnh thật'... là một số trong rất rất nhiều bình luận của khán giả gửi gắm tình cảm tới các nhân vật trong phim cũng như tới các diễn viên.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều