#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Phương Oanh đi bán hải sản, nhắn gửi Mạnh Trường 'Đuổi việc rồi, đừng đi tìm tôi nữa!'?

Màn đối đáp của Phương Oanh và Mạnh Trường trên mạng xã hội khiến ai nấy đều không khỏi bật cười.

11/05/2021 16:54

Mới đây, diễn viên Phương Oanh đã đăng ảnh cô đứng tựa vào gốc dừa trên trang cá nhân. Rất nhanh chóng, dưới phần bình luận, diễn viên Mạnh Trường gửi bức ảnh chụp tên một công ty chuyên về hải sản trùng tên với Phương Oanh và hỏi nữ diễn viên 'Tôm hôm nay bao tiền 1 cân hả shop?'.

Đáp lại Mạnh Trường, Phương Oanh viết 'Đuổi việc rồi, đừng đi tìm tôi nữa!'.

Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp...

Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp...

... nhưng Mạnh Trường lại hỏi giá tôm!

... nhưng Mạnh Trường lại hỏi giá tôm!

Theo dõi màn tương tác này của Mạnh Trường và Phương Oanh, nhiều người không thể không liên tưởng đến bộ phim Hương vị tình thân mà hai diễn viên này đang đóng chính.

Ở diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân, Long (Mạnh Trường) sau khi chứng kiến những rắc rối từ việc bọn đòi nợ liên tục tìm Nam (Phương Oanh) tại công ty đã rất nhanh chóng ra quyết định đuổi việc cô.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh đi bán hải sản, nhắn gửi Mạnh Trường 'Đuổi việc rồi, đừng đi tìm tôi nữa!'? 2

Nam cay đắng nhận quyết định sa thải từ sếp Long. Sau khi nghỉ việc, cô có đi bán hải sản như Mạnh Trường 'tung tin đồn'?

Nam cay đắng nhận quyết định sa thải từ sếp Long. Sau khi nghỉ việc, cô có đi bán hải sản như Mạnh Trường 'tung tin đồn'?

Bố nuôi vừa mất, lại gánh một khoản nợ khổng lồ cho mẹ nuôi, nay Nam bị sa thải, cuộc đời cô trở nên bi đát. Tuy nhiên, với một người mạnh mẽ, nghị lực như Nam, hẳn cô sẽ không dễ bị gục ngã. Và khi Long biết được hoàn cảnh thực sự của Nam, với trái tim ấm áp, nhân hậu, anh chàng có thay đổi suy nghĩ mà giúp đỡ cô?

Xem trailer tập 15 Hương vị tình thân

Trở lại với màn tương tác của Mạnh Trường và Phương Oanh, hai diễn viên đã khiến các fan của Hương vị tình thân thích thú. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Mạnh Trường và Phương Oanh hài hước đối đáp nhau trên mạng xã hội.

Cách đây ít ngày, khi Phương Oanh đăng ảnh đẹp trong veo lên trang cá nhân, Mạnh Trường khiến fan cười ngất khi nhắn nữ diễn viên: 'Anh vừa chuyển khoản 1 tỷ 3 đấy, nhận được thì nhắn cho anh yên tâm nhé'.

Mạnh Trường gây cười khi bình luận.

Mạnh Trường gây cười khi bình luận.

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên kênh VTV1. Cùng đón xem để biết diễn biến tiếp theo của hai nhân vật Nam - Long cũng như các nhân vật khác.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều