#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 33 (p2): Dâu cả Nam được ông Khang khen ngợi, dâu thứ Thy lại bị trách nhẹ trong vụ việc của mẹ chồng Xuân

Liệu Thy sẽ làm gì tiếp theo để hạ bệ Nam, lấy lại vị thế của mình trong gia đình chồng đây?

12/09/2021 16:56

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong trailer tập 33 (phần 2) Hương vị tình thân, cả gia đình ông Khang dồn sức giải quyết sự việc bà Xuân bị tố oan ăn chặn tiền từ thiện.

Trailer tập 33 Hương vị tình thân (phần 2)

Trong cuộc nói chuyện với bà Xuân tại nhà, ông Khang trách mắng bà Xuân, phân tích cho vợ biết việc của bà là sai trái. 'Em có biết em đã tiếp tay cho chúng nó lừa biết bao nhiêu người rồi không?' - ông Khang cay đắng đặt câu hỏi.

Đáp lời ông Khang, bà Xuân chỉ biết cúi đầu khóc lóc. Ông Khang tiếp tục mắng vợ thậm tệ 'Mà anh đã nói rồi, em làm ơn ngồi yên đi thế nhưng em không chịu, em muốn cả nhà này phải chết nhục à?'.

Lúc này, ngoài ông Khang và bà Xuân còn có vợ chồng Nam - Long, Thy - Huy. Chứng kiến ông Khang nặng lời với bà Xuân, tất cả đều không hoàn toàn đồng tình.

'Hương vị tình thân' trailer tập 33 (p2): Dâu cả Nam được ông Khang khen ngợi, dâu thứ Thy lại bị trách nhẹ trong vụ việc của mẹ chồng Xuân 0

Sự tức giận của ông Khang và giọt nước mắt muộn màng của bà Xuân.

Sự tức giận của ông Khang và giọt nước mắt muộn màng của bà Xuân.

Ở diễn biến khác, sau biến cố xảy ra, bà Xuân đau khổ ngồi một mình trong phòng vệ sinh. Nam là người ở bên động viên, an ủi mẹ chồng. Song, đáp lại tấm chân tình của con dâu trưởng, bà Xuân hét lớn 'Tôi không cần ai phải thương hại tôi cả, đi đi, đi hết đi'.

'Hương vị tình thân' trailer tập 33 (p2): Dâu cả Nam được ông Khang khen ngợi, dâu thứ Thy lại bị trách nhẹ trong vụ việc của mẹ chồng Xuân 2

Nam sẽ làm gì để bà Xuân có thể bình tâm lại?

Nam sẽ làm gì để bà Xuân có thể bình tâm lại?

Cuối trailer tập 33 (phần2), ông Khang tiếp tục có cuộc nói chuyện riêng với Thy về vụ việc của bà Xuân. Ông Khang mong muốn Thy cân đối lại giữa công việc và gia đình. 

Thy cũng nhanh chóng nhận lỗi việc cô vì ham công việc mà lơ là chuyện xảy đến với bà Xuân, dù trước đó Thy đã được ông Khang trực tiếp căn dặn để mắt đến mẹ chồng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 33 (p2): Dâu cả Nam được ông Khang khen ngợi, dâu thứ Thy lại bị trách nhẹ trong vụ việc của mẹ chồng Xuân 4

Ông Khang khách quan nhìn nhận trong việc xảy ra với bà Xuân, ông không thể trách Thy, vì chính ông không lường trước được hậu quả những việc vợ mình làm.

Cuối cùng, ông Khang ghi nhận sự quan tâm, chu đáo của Nam và trách nhẹ Thy. 'Chuyện cũng đã qua rồi, nhưng bố muốn nhắc con. Con về làm dâu trước chị Nam mấy năm, con hiểu gia đình mình hơn, con thân với mẹ con hơn, thế mà trong chuyện này chị Nam con lại nắm bắt sự tình nhanh hơn, thấu đáo hơn con đấy!' - ông Khang nói.

Thy cay cú khi Nam bỗng nhiên được bố chồng đánh giá cao hơn mình. Cô sẽ làm gì tiếp theo để hạ bệ Nam, lấy lại vị thế trong gia đình chồng?

Thy cay cú khi Nam bỗng nhiên được bố chồng đánh giá cao hơn mình. Cô sẽ làm gì tiếp theo để hạ bệ Nam, lấy lại vị thế trong gia đình chồng?

Tập 33 Hương vị tình thân (phần 2) sẽ lên sóng vào 21h tối mai (ngày 13/09) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều