#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội

Trong tập 40 (phần 2) 'Hương vị tình thân', bà Sa sẽ tiết lộ với Thy chuyện chính bà là người đã tung clip 'trà xanh' Dương lên mạng xã hội. Đáng chú ý, Huy đứng ngoài và nghe mọi chuyện.

22/09/2021 15:34

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong tập 39 (phần 2) Hương vị tình thân đã lên sóng, Dương 'trà xanh' bị tung clip bị đánh ghen lên mạng xã hội. Cô nàng từng yêu một người đàn ông nhưng không biết người đàn ông này đã có vợ và bị vợ của ông ta đến 'dằn mặt'.

Chuyện đã xảy ra từ nhiều năm trước, Dương từng xấu hổ phải nghỉ học mất 1 năm. Bây giờ clip lại bị đào bới lại, Dương lại nhục nhã ê chề đến mức cắt tay muốn tự tử nhưng không thành.

Xem được clip Dương bị đánh ghen, Huy khẳng định chính Thy là người đã tung clip. Hai vợ chồng Thy - Huy sau trận cãi nhau gay gắt vì 'trà xanh' đã làm lành, thậm chí tin vui đến với cặp đôi khi sau thời gian dài chờ đợi, Thy lại một lần nữa mang bầu.

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội 0

Sau khi tập 39 lên sóng, một trong những điều khiến khán giả thắc mắc nhiều nhất là nhân vật nào đã đào bới clip trong quá khứ của Dương nếu không phải là Thy.

Mới đây, một thành viên trong đoàn phim đã hé lộ một số tình tiết sẽ lên sóng trong tập 40. Theo đó, bà Sa nói chuyện với Thy. Bà nhắc nhở Thy phải mạnh tay với 'trà xanh' rồi tìm cách khuyên Huy về lại công ty gia đình làm việc. Rồi bà Sa tiết lộ chính bà tung clip của Dương, lý do nữ 'trà xanh' trước đó đã gửi ảnh Thy ăn mặc hở hang, thân mật tiếp đối tác đến cho Huy.

Khác với sự mong đợi của bà Sa, Thy khẳng định cô yêu chồng. Có lẽ từ đây về sau Thy sẽ không làm mọi việc theo ý mẹ nữa mà sẽ làm những gì mình muốn khiến bà Sa thất vọng.

Đáng chú ý, cuộc nói chuyện của Thy và bà Sa đã được Huy đứng ở ngoài nghe thấy. Khi biết sự thật này, Huy chắc chắn sẽ hối hận vì nghi ngờ chính vợ mình.

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội 1

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội 2

Thành viên đoàn phim còn tiết lộ thêm cụ Dần nhắc lại chuyện mang bầu ngày xưa của bà Xuân khiến bà Xuân xúc động. Bà Xuân nhận ra hóa ra từ tước tới nay mẹ chồng rất quan tâm đến mình.

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội 3

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội 4

Đón xem tập 40 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào tối nay (22/09) trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều