#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần

Trong khi Huy đang cố gắng cố gắng có một cuộc sống tốt để lo cho Thy thì Thy bất ngờ 'lật kèo'.

13/06/2021 11:44

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mở đầu preview tập 40 Hương vị tình thân, Long (Mạnh Trường) tới thăm nhà hàng của Huy (Hoàng Anh Vũ).

Preview tập 40 Hương vị tình thân

Là 2 anh em nhưng Huy khác hẳn Long. Trong khi Long bản lĩnh, cứng cỏi, có 'máu' làm lãnh đạo nối nghiệp sự nghiệp kinh doanh của gia đình thì Huy lại mơ mộng, lãng mạn. Huy mở một nhà hàng để thỏa mãn sở thích của mình.

Khi đến thăm nhà hàng của của Huy, Long ngạc nhiên về sự thay đổi của em trai. Nhìn Huy ra dáng là người làm ăn kinh doanh hơn, không như vẻ nghệ sĩ trước kia nữa. Huy vui vẻ đáp lại anh trai rằng anh chàng vẫn là nghệ sĩ, nhưng là nghệ sĩ làm kinh doanh.

Đồng thời, Huy cho biết anh sẽ mở rộng nhà hàng lên tầng 3 và khẳng định 'Phải vững, phải có bờ vai vững chắc để chị em dựa vào'.

Nghe đến những dự định lớn lao và lý do nghiêm túc của Huy, Long thẳng thắn hỏi Huy 'Chú vẫn nghiêm túc với Khánh Thy à?'.

Huy cho rằng đó là câu hỏi thừa của Long, bởi anh đã xác định Thy là chân ái cuộc đời mình. Riêng Long, nhìn thấu tâm cơ không trong sáng của mẹ con Thy, anh không khỏi lo lắng cho em trai mình.

'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần 0

Huy đã xác định Thy là chân ái cuộc đời mình.

Huy đã xác định Thy là chân ái cuộc đời mình.

Gần đây, với tình cảm chân thành, sự quan tâm, lo lắng, chăm sóc tận tình của Huy, Thy (Thu Quỳnh) mới bắt đầu rung động. Tuy nhiên, tình cảm vừa chớm Thy đã muốn 'quay xe'.

Không biết lý do từ đâu cô nói lời chia tay với Huy 'Chấm dứt đi, kể từ bây giờ đừng liên lạc, đừng quan tâm, đừng làm bất kể điều gì nữa'.

Huy ngơ ngác nhìn Thy với ánh mắt buồn rười rượi thì Thy van xin 'đừng nhìn chị bằng ánh mắt đấy' và tuyên bố 'Chị không muốn làm người yêu của em'.

'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần 2

Trái tim Huy tan vỡ khi nghe Thy nói muốn chấm dứt.

Trái tim Huy tan vỡ khi nghe Thy nói muốn chấm dứt.

Ở diễn biến khác, Nam (Phương Oanh) mua tặng cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) một chiếc khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng. Biết điều này, bà mẹ nuôi tham lam Bích (Tú Oanh) thẳng thừng trách móc, mắng nhiếc Nam.

'Mua cho mẹ khăn vài chục nghiền đồng mà bỏ ra hơn chục triệu mua khăn hàng hiệu để lấy lòng bà mẹ chồng tương lai' - bà Bích nói.

Đáp lại bà Bích, Nam cho biết cô mua khăn tặng bà Dần không phải để lấy lòng mà để trả nợ. Cô biết mẹ nuôi mình đã lấy không ít tiền, của cải từ nhà bà Dần về cho nhà mình.

Nam yêu cầu bà Bích ghi ra các khoản mà bà đã lấy từ nhà bà Dần. Bà Bích lúc đầu còn lộ ra chuyện bà lấy bằng câu hỏi 'Sao phải ghi?' nhưng nhanh chóng biết mình lỡ lời nên nói luôn 'Tao lấy cái gì bên ấy đâu'.

'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần 4

Nam lại ra tay giải quyết những sai lầm cho bà Bích.

Nam lại ra tay giải quyết những sai lầm cho bà Bích.

Tập 40 Hương vị tình thân lên sóng vào 21h ngày mai trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều