#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp

Bên cạnh đó, preview tập 42 (p2) 'Hương vị tình thân' còn giới thiệu tình tiết ông Sinh trốn chạy khỏi hiện trường án mạng gây hoang mang cho người xem.

24/09/2021 11:30

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân lên sóng gần nhất vào tối qua (23/09), thêm một lần nữa Dũng lại sỉ nhục Diệp trước mặt mọi người khiến Diệp như 'chết đứng'. Dù hành động lần này của Dũng khiến anh chàng đau nhói nhưng khán giả khó có thể tha thứ cho sự tàn nhẫn của nhân vật này. Ngoài ra, người xem cũng khó lòng chấp nhận một người yêu bất chấp, mù quáng như Diệp để rồi cô nàng tự nhận về những tổn thương cho bản thân.

Preview tập 42 (phần 2) Hương vị tình thân

Mới đây, nhà đài vừa hé lộ một số tình tiết hấp dẫn sẽ lên sóng trong tập 42 (phần 2), trong đó có cảnh Diệp và Dũng gặp lại.

Diệp nói trong nước mắt 'Nếu như anh không yêu tôi, thì anh có thể buông tha cho tôi mà'. Đáp lời Diệp, Dũng cùng rớm nước mắt nói 'Anh không giăng bẫy em, mà em tự sa vào cái bẫy của chính mình rồi!'.

'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp 0

Dù Diệp và Dũng có kết cục thế nào cũng đã thành công trong việc khiến khán giả phải 'tăng xông' suốt một thời gian dài.

Dù Diệp và Dũng có kết cục thế nào cũng đã thành công trong việc khiến khán giả phải 'tăng xông' suốt một thời gian dài.

Ở diễn biến khác, ông Sinh đến nhà một người đàn ông để sửa điều hòa. Khi ông Sinh đến thì ông chủ nhà nằm bắt động giữa sàn. Ông Sinh kiểm tra và có thể người đàn ông đã chết nên ông Sinh hốt hoảng chạy đi.

Hành động vội vàng chạy đi của ông Sinh khiến người xem hoang mang. Việc ông Sinh vội vàng bỏ chạy có thể sẽ bổ sung thêm chứng cứ kết tội ông là người ra tay giết chủ nhà.

'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp 2

Vì quá lo sợ mà ông Sinh vội vàng bỏ chạy.

Vì quá lo sợ mà ông Sinh vội vàng bỏ chạy.

Về phía lão Tấn, sau sự việc này, lão lập mưu củng cố thêm chứng cứ để vu oan cho ông Sinh, đẩy ông Sinh vào tù lần hai. Vì thế, lão Tấn đã cho người vào nhà ông Sinh để tạo chứng cứ giả?

'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp 4

Lão Tấn cho người tạo chứng cứ giả trong nhà ông Sinh?

Lão Tấn cho người tạo chứng cứ giả trong nhà ông Sinh?

Tập 42 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (24/09) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều