#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' preview tập 45: Huy bị bố mắng té tát ở bệnh viện, em trai Thy chính thức xuất hiện

Dù ai cũng phản đối chuyện hôn nhân của Thy và Huy nhưng 'đằng trai' vẫn quyết tâm lấy 'đằng gái' về làm vợ.

20/06/2021 13:40

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Preview tập 45 Hương vị tình thân hé lộ diễn biến tiếp theo của tập trước, khi Thy (Thu Quỳnh) đến bệnh viện phá thai. Không biết Thy đã phá thai chưa, nhưng cô và Huy (Hoàng Anh Vũ) gặp bố mẹ ngay tại bệnh viện.

Preview tập 45 Hương vị tình thân

Sợ bố mẹ có những lời lẽ không hay xúc phạm Thy, Huy nói anh muốn đưa bạn gái về nhà trước rồi sẽ nói chuyện riêng với gia đình sau. Tuy nhiên, ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) chất vấn lại Huy rằng nếu anh muốn bảo vệ Thy đến như thế thì phhải hành động nghiêm túc ngay từ đầu. 'Anh tưởng chuyện hôn nhân là trò đùa, chuyện con cái là trò trẻ con hả?' - ông Khang gay gắt hỏi.

Bà Xuân (NSƯT Quách Thu Phương) thấy chồng to tiếng liền cố gắng làm dịu ông. 'Lỗi này cũng là ở em, mình cứ bình tĩnh đã, có gì từ từ về nhà nói có được không?' - bà Xuân nói với ông Khang.

Ông Khang tiếp tục chất vấn con trai đã đủ điều kiện để tiến tới hôn nhân chưa. Huy khẳng định anh tự tin mình có đủ khả năng để nuôi vợ con.

Lúc này, ông Khang mới 'lật bài ngửa', nói thẳng rằng nhà hàng mà Huy đang sở hữu nếu không có ông và Long (Mạnh Trường) giúp đỡ, tìm cách kéo khách quen đến thì liệu có trụ vững được lâu như thế?

'Hương vị tình thân' preview tập 45: Huy bị bố mắng té tát ở bệnh viện, em trai Thy chính thức xuất hiện 0

Đến cả ông Khang cũng phản đối gay gắt cuộc hôn nhân của Huy và Thy

Đến cả ông Khang cũng phản đối gay gắt cuộc hôn nhân của Huy và Thy

Ở diễn biến khác, Huy đã có cuộc nói chuyện riêng với bà Xuân. Anh muốn dùng 'đòn tâm lý' để thuyết phục mẹ. Huy hỏi rằng bà Xuân đã từng ở trong hoàn cảnh giống như Thy nên chắc bà hiểu được tâm trạng của cô khi bị mẹ chồng phản đối. 

Bà Xuân nhắc lại chuyện xưa: 'Mẹ cũng đã từng yêu, yêu bố con hết mình, cũng đã từng bị bà con phản đối không cho cưới, lúc đó thực sự mẹ không muốn sống nữa. Nhưng anh con chính là động lực để mẹ sống tiếp đấy'.

Huy hỏi tiếp bà Xuân rằng ngày xưa bà nội anh chấp nhận mẹ là vì bà nội bao dung hay vì bà nội không còn sự lựa chọn nào khác.

Cuộc nói chuyện này của Huy và bà Xuân khiến người xem tin rằng vì thấu hiểu được hoàn cảnh của Thy mà bà Xuân sẽ chấp nhận rước cô về làm dâu.

'Hương vị tình thân' preview tập 45: Huy bị bố mắng té tát ở bệnh viện, em trai Thy chính thức xuất hiện 2

Huy dùng 'đòn tâm lý' để thuyết phục mẹ

Huy dùng 'đòn tâm lý' để thuyết phục mẹ

Về phía bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), bà vui mừng chào đón con trai trở về. Sự xuất hiện của em trai Thy hứa hẹn sẽ khiến phim có thêm nhiều drama gay cấn. Đồng thời, qua những lời bà Sa nói với con trai, người xem thêm một lần nữa tin rằng Huy sẽ thuyết phục gia đình thành công để cưới Thy về làm vợ.

Cụ thể, bà Sa nói: 'Nhiệm vụ của mẹ và chị con coi như đã xong, mẹ cũng bớt lo phần nào. Giờ thì con có nhiệm vụ phải làm cho mẹ nở mày nở mặt'.

'Hương vị tình thân' preview tập 45: Huy bị bố mắng té tát ở bệnh viện, em trai Thy chính thức xuất hiện 4

Vừa mới xuất hiện, em trai Thy đã cho thấy tầm quan trọng của mình

Vừa mới xuất hiện, em trai Thy đã cho thấy tầm quan trọng của mình

Tập 45 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối mai trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều