'Hương vị tình thân' preview tập 59 (p2): Chính ông Sinh khuyên Nam giấu chuyện mang bầu, Chiến 'chó' gặp nguy?

1 số người xem dự đoán chính lão Tấn cho người đến trừ khử Chiến 'chó', nhưng số khác lại nhận định đàn em lão Tấn cầm chứng cứ chứng minh ông Sinh bị oan về giao lại cho Chiến.

19/10/2021 13:23

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trước khi tập 59 (phần 2) Hương vị tình thân lên sóng vào tối nay (19/10), 1 thành viên của đoàn làm phim vừa hé lộ 1 số tình tiết hấp dẫn sẽ lên sóng trong tập phim này.

Theo đó, ông Khang và ông Sinh có cuộc gặp gỡ riêng. 2 ông bố là thông gia cùng nhau tâm sự về cuộc sống. Ông Sinh kể chuyện quá khứ ông từng lầm đường lỡ bước và được ông Khang an ủi. Ông Khang khuyên ông Sinh đừng nên nghĩ ngợi nhiều mà nên tập trung lo cho hạnh phúc các con Nam - Long cũng như minh oan về tội giết người của bản thân.

'Hương vị tình thân' preview tập 59 (p2): Chính ông Sinh khuyên Nam giấu chuyện mang bầu, Chiến 'chó' gặp nguy? 0

Ông Khang và ông Sinh tâm sự.

Ông Khang và ông Sinh tâm sự.

Nghe lời ông Khang, ông Sinh về nhà từ biệt Nam để lên đường tìm Chiến 'chó'. Trước khi đi, ông Sinh căn dặn Nam nên giấu việc mang bầu, vì nếu thông tin này mà để lão Tấn, bà Sa và Thy biết thì mẹ con Nam sẽ gặp nguy hiểm.

Biết Long đang rất mong chờ sự xuất hiên của những đứa con, nhưng vì sự an toàn của bản thân và đứa con trong bụng, Nam đành ngậm ngùi không thông báo cho chồng tin vui.

Nam buốn rười rượi khi phải giấu chuyện mang bầu với Long.

Nam buốn rười rượi khi phải giấu chuyện mang bầu với Long.

Cùng lúc đó, ở quê, Chiến 'chó' bất ngờ đụng mặt 1 người đàn ông và giữa 2 người xảy ra cuộc ẩu đả. 1 số người xem dự đoán chính lão Tấn cho người đến trừ khử Chiến 'chó', nhưng số khác lại nhận định đàn em lão Tấn cầm chứng cứ chứng minh ông Sinh bị oan về giao lại cho Chiến.

'Hương vị tình thân' preview tập 59 (p2): Chính ông Sinh khuyên Nam giấu chuyện mang bầu, Chiến 'chó' gặp nguy? 3

Người đàn ông mặc áo đen là bạn hay là thù với Chiến 'chó' lúc này?

Người đàn ông mặc áo đen là bạn hay là thù với Chiến 'chó' lúc này?

Tập 59 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h hôm nay (19/10) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều