#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu 'trái khoáy' rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm!

Lẽ ra bà Liễu nên hỏi tại sao ông Khang có thể sống với một người như bà Xuân suốt ngần ấy năm mới đúng!

04/08/2021 10:17

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Ở tập 5 (phần 2) Hương vị tình thân lên sóng tối qua (03/08), Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) đã lộ chuyện 'động trời' là cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) uống thuốc ngủ quá liều khiến bà phải nhập viện. Điều này khiến Long cùng ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) và Long rất tức giận và thất vọng. Hai người quyết định hủy bỏ đám cưới của Long với Thiên Nga.

Trong trailer tập 6 (phần 2), bà Liễu (Khánh Linh) cũng là bạn thân bà Xuân (Quách Thu Phương) và là dì của Thiên Nga đến nhà nói chuyện với bố mẹ Long.

Bà Liễu không chỉ trách một phần là lỗi ở bà Dần, bà còn nói về sự hy sinh, cố gắng của Thiên Nga đối với các thành viên gia đình Long: 'Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó, con bé nó được như thế này là đã cố gắng lắm rồi. Chả giấu gì anh, mỗi lần nó về nhà cả họ nhà em cũng phải cố gắng đấy anh ạ, dạy bảo nó từ lời ăn đến tiếng nói, từ việc bếp núc tới việc nhà cửa'.

'Hương vị tình thân' preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu 'trái khoáy' rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm! 0

'Hương vị tình thân' preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu 'trái khoáy' rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm! 1

Thậm chí, bà Liễu còn cho biết nhiều lúc Thiên Nga nói bản thân cô cũng chán nhưng vì yêu Long nên cô nàng không nề hà trước bất cứ một công việc gì ở gia đình Long.

Nghe đến đây, ông Khang bực bội trả lời bà Liễu: 'Tôi nói thật với cô tôi tưởng nó yêu quý chăm sóc bà thực lòng, nếu biết nó phải miễn cưỡng như thế thì xin lỗi tôi đã không dám phiền'.

Trailer tập 6 (p2) Hương vị tình thân

Ở một tình tiết khác trong tập 6 (p2) được tiết lộ từ nhà đài, cuộc nói chuyện trở nên 'căng cực độ' khi bà Liễu đứng phắt dậy hỏi ngược lại bà Xuân: 'Chồng bạn đối xử với bạn của vợ mình như vậy, bạn xem có được hay không?'.

Tiếp đó, bà Liễu còn tỏ thái độ 'ta đây cũng không cần'. 'Nếu mà biết như thế này thì nói thật, kể cả trải chiếu hoa, trải thảm vàng, cũng không bao giờ gia đình nhà tôi gả con gái đến đây đâu. Chào bạn, chào cả nhà bạn!' - bà Liễu nói.

Chưa dừng lại, bà Liễu hỏi bà Xuân một câu 'trái khoáy': 'Mà tớ cũng không hiểu sao, bạn có thể chung sống với con người như thế này ngần ấy năm?'.

Ông Khang là người đàn ông tài giỏi trên thương trường, về nhà là là người con, người chồng, người cha điềm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, thương yêu các thành viên gia đình hết mực. Vì thế, câu hỏi này của bà Liễu nghe ra 'sai sai'. Bà Liễu lẽ ra nên hỏi tại sao ông Khang có thể sống với một người cạn nghĩ, hành xử vô lối như bà Xuân mới phải!

'Hương vị tình thân' preview tập 6 (p2): Bà Liễu hỏi một câu 'trái khoáy' rằng tại sao bà Xuân có thể sống với ông Khang suốt ngần ấy năm! 2

Quay lại với ông Khang, ông không thể nhịn nổi bà Liễu nên đuổi thẳng cổ bà về. Sau đó ông Khang hỏi bà Xuân: 'Đẹp mặt chưa, phải biết chọn bạn mà chơi chứ?'.

Đáng chú ý, lúc này, đứng trong nhà nhìn ra, bà Dần đã nghe hết cuộc nói chuyện và lặng lẽ rơi lệ. Có lẽ bà Dần vô cùng đau lòng và lại tự trách cứ bản thân là lý do khiến cuộc hôn nhân của Long một lần nữa bị hủy.

Tập 6 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối nay (04/08) trên kênh VTV1. Cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều