#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' preview tập 67: Long ôm Nam, là cái ôm lần cuối trước khi chia tay hay là cái ôm yêu lại từ đầu?

Trước khi tập 67 'Hương vị tình thân' lên sóng, một thành viên ekip làm phim đã chia sẻ một số hình ảnh mới của cặp đôi Nam - Long.

21/07/2021 16:39

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mới ngỏ lời yêu và có những phân cảnh 'tình bể bình' được vài tập thì cặp đôi Nam và Long của Hương vị tình thân đã phải đối diện với những mâu thuẫn và ngập trong nước mắt.

Đầu tiên là việc các thành viên gia đình Long lên tiếng phản đối vì hoàn cảnh 2 bên gia đình của Long và Nam quá khác xa nhau. Thậm chí, bà Xuân - mẹ của Long đã gặp mặt Nam nói những lời xúc phạm cô và gia đình, yêu cầu Nam chấm dứt tình cảm với Long.

Đỉnh điểm là khi bà Sa cùng Thy phối hợp bỏ chiếc vòng vàng của cụ Dần vào túi bà Bích nhằm vu cho mẹ Nam tội ăn cắp, không những bà Xuân, bà Dần mà chính Long cũng đem lòng nghi ngờ bà Bích chính là thủ phạm. Khi xem lại camera, đoạn ai là người bỏ vòng vàng vào túi bà Bích bị xóa đi, nhưng cảnh bà Bích liên tục ăn cắp vặt hiện rõ mồn một.

'Hương vị tình thân' preview tập 67: Long ôm Nam, là cái ôm lần cuối trước khi chia tay hay là cái ôm yêu lại từ đầu? 0

Từ những chuyện đó mà Long khó nghĩ, không phân biệt được thực hư. Long cho Nam xem đoạn video trích xuất từ camera, quá đau lòng về chuyện bị phân biệt đẳng cấp khi yêu Long chưa xong, nay Nam lại thấy xấu hổ về những việc mẹ mình làm nên trong tập 66 cô chủ động nói lời chia tay Long.

'Hương vị tình thân' preview tập 67: Long ôm Nam, là cái ôm lần cuối trước khi chia tay hay là cái ôm yêu lại từ đầu? 1

Sau khi tập 66 Hương vị tình thân lên sóng, khán giả chia nhiều luồng ý kiến. Có những ý kiến thì cho rằng Long không xứng đáng, Nam nên từ bỏ người thiếu niềm tin như Long, có những ý kiến khác lại cho rằng tình yêu của Nam và Long vừa chớm, chuyện gặp sóng gió rồi cùng nhau vượt qua cũng là thường tình.

Mới đây, trước khi tập 67 lên sóng, một thành viên ekip làm phim đã chia sẻ một số hình ảnh của cặp đôi Nam - Long. Theo đó, Long ôm chặt Nam, Nam nước mắt lưng tròng, còn khóe mắt Long cũng cay cay. Liệu đây là cái ôm lần cuối trước khi chia tay hay là cái ôm yêu lại từ đầu của cặp đôi?

'Hương vị tình thân' preview tập 67: Long ôm Nam, là cái ôm lần cuối trước khi chia tay hay là cái ôm yêu lại từ đầu? 2

'Hương vị tình thân' preview tập 67: Long ôm Nam, là cái ôm lần cuối trước khi chia tay hay là cái ôm yêu lại từ đầu? 3

Cái ôm lần cuối trước khi chia tay hay là cái ôm yêu lại từ đầu của Nam và Long?

Cái ôm lần cuối trước khi chia tay hay là cái ôm yêu lại từ đầu của Nam và Long?

Dựa vào trang phục và bối cảnh, có thể thấy phân cảnh này cũng chính là phân cảnh được trích trong trailer của phim. Trong trailer, ngoài ôm Nam, Long còn nói yêu Nam, còn Nam thì xin Long cùng gia đình anh đừng làm mọi chuyện rối rắm hơn nữa.

Trích trailer Hương vị tình thân: Long nói yêu Nam nhưng Nam xin anh và gia đình đừng làm mọi việc rối rắm thêm

Tập 67 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối nay (21/07) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều