#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' preview tập 71: Xuất hiện người đàn ông được bà Xuân thuê cùng những lời cáo buộc khiến Nam phải cay đắng thừa nhận cô lập mưu hại Long

Chính vì việc thuê người đổ hết tội lỗi lên đầu Nam nên bà Xuân đã bị 'ăn' cái tát như trời giáng từ ông Khang.

27/07/2021 12:21

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mới đây, một thành viên trong đoàn phim Hương vị tình thân đã tiết lộ một số tình tiết sẽ lên sóng trong tập 71.

Theo đó, sau khi 'kích đểu' Kỳ Duyên mua chuộc thành công bà Bích, bà Xuân nắm trong tay những bằng chứng thuyết phục nên đã gọi Long, cụ Dần và ông Khang sang nhà Nam nói chuyện.

Bà Xuân cũng thuê được người đàn ông đã từng cố tình ngã trước xe Long rồi định đâm Long một nhát dao nhưng Nam đã đỡ lấy cho anh để đố hết tộ cho Nam. Người đàn ông này thừa nhận tất cả là sắp đặt, từ việc giả vờ tai nạn cho đến việc đâm Long để Nam lao ra đỡ.

Người đàn ông này còn tả chi tiết Nam đã rất khéo léo để dao không đâm vào chỗ hiểm, rất khó gặp nguy kịch. Thậm chí, trong phòng phẫu thuật, không ai được nhìn thấy nên Nam đã mua chuộc bác sỹ thông báo là vết thương rất nặng để tăng thêm độ nguy hiểm.

'Hương vị tình thân' preview tập 71: Xuất hiện người đàn ông được bà Xuân thuê cùng những lời cáo buộc khiến Nam phải cay đắng thừa nhận cô lập mưu hại Long 0

'Hương vị tình thân' preview tập 71: Xuất hiện người đàn ông được bà Xuân thuê cùng những lời cáo buộc khiến Nam phải cay đắng thừa nhận cô lập mưu hại Long 1

Những lời cáo buộc đổ hết tội cho Nam hết sức thuyết phục

Những lời cáo buộc đổ hết tội cho Nam hết sức thuyết phục

Bà Bích nghe xong bật khóc khuyên Nam rằng sự việc đến nước này thì Nam cứ nhận tội. Nam uất ức vì một lần nữa bị mẹ bán rẻ, vì thế cô cay đắng nhận tội rồi bỏ đi.

'Hương vị tình thân' preview tập 71: Xuất hiện người đàn ông được bà Xuân thuê cùng những lời cáo buộc khiến Nam phải cay đắng thừa nhận cô lập mưu hại Long 3

Nam nhận tội trong uất ức rồi bỏ đi

Nam nhận tội trong uất ức rồi bỏ đi

Sau đó, các thành viên trong gia đình Long dần tỉnh ngộ, ông Khang cho bà Xuân cái tát, cụ Dần nhận ra cụ đã trách nhầm Nam, còn Long thì đuổi theo đi tìm Nam.

Ngoài ra, thành viên ekip làm phim cũng tiết lộ ở tập 71 sẽ xuất hiện một ca khúc hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải xúc động.

Trailer tập 71 Hương vị tình thân

Đón xem tập 71 Hương vị tình thân lên sóng tối nay (27/07) trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều