#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 2 (phần 2): Bị cụ Dần nhận nhầm là Nam, vợ chưa cưới của Long dàn cảnh đánh ghen Nam tơi tả

Có lẽ vì biết Nam là người yêu cũ của Long nên vợ sắp cưới của Long đã dàn dựng cảnh đánh ghen để hạ nhục Nam trước mặt anh.

28/07/2021 21:43

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mở đầu tập 2 (phần 2) Hương vị tình thân là cảnh Nam bị 2 người phụ nữ đánh ghen. Đáng chú ý, người đàn ông khiến Nam bị bạn gái anh ta đánh ghen là bạn của Thiên Nga - vợ sắp cưới của Nam. May mắn Phi xuất hiện kịp thời giải vây cho Nam.

Trailer tập 1 (phần 2) Hương vị tình thân

Khi Nam đang bị đánh ghen, thậm chí bị 2 người phụ nữ xé áo thì bất ngờ Long và Thiên Nga xuất hiện. Sự xuất hiện đúng lúc và đúng chỗ của Long với Thiên Nga cùng với anh bạn của Thiên Nga - cũng là nhân vật trong vụ đánh ghen - khiến người xem phải đặt nghi vấn. Phải chăng Thiên Nga là chủ mưu dàn dựng cảnh Nam bị đánh ghen?

'Hương vị tình thân' trailer tập 2 (phần 2): Bị cụ Dần nhận nhầm là Nam, vợ chưa cưới của Long dàn cảnh đánh ghen Nam tơi tả 0

Long chứng kiến cảnh Nam bị đánh ghen tơi tả

Long chứng kiến cảnh Nam bị đánh ghen tơi tả

Ở diễn biến khác, Thiên Nga đút cho cụ Dần ăn thử canh cô nấu. Vì quá thương nhớ Nam mà cụ Dần gọi nhầm Thiên Nga là Nam. 'Cái Nam nấu canh bao giờ cũng ngon nhất đấy' - cụ dần vui vẻ khen.

Được cụ Dần khen nấu canh ngọn nhưng lại bị gọi nhầm tên, Thiên Nga ngại ngùng đáp 'Bà lại nhầm rồi ạ! Cháu có phải là Nam đâu!'. Lúc này bà Xuân và Long cũng có mặt. Để 'chữa cháy' tình huống 'dở khóc dở cười 'này, bà Xuân nhanh trí nói rằng ở quê cụ Dần gái thì gọi là nữ, trai thì gọi là Nam. Và vì Thiên Nga cho cụ dần ăn bát canh ngon quá nên cụ Dần nhớ quê và gọi nhầm tên cô.

Từ đây liệu có phải Thiên Nga biết Nam là bạn gái cũ của Long? Và nghi vấn của khán giả về việc Thiên Nga chủ mưu dàn dựng cảnh đánh ghen Nam là chính xác?

'Hương vị tình thân' trailer tập 2 (phần 2): Bị cụ Dần nhận nhầm là Nam, vợ chưa cưới của Long dàn cảnh đánh ghen Nam tơi tả 2

Thiên Nga gặp tình huống khiến cô 'méo mặt'

Thiên Nga gặp tình huống khiến cô 'méo mặt'

Tập 1 (phần 2) Hương vị tình tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (29/07) trên kênh VTV1. Cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều