'Hương vị tình thân' tập 12: Bố vừa mất, mẹ bỏ đi, Nam bơ vơ với khoản nợ khổng lồ

Sau nhiều lần bị bọn đầu gấu đến đòi nợ, bà Bích đã cùng con gái đẻ bỏ trốn, để lại khoản nợ khổng lồ cho Nam phải gánh chịu.

05/05/2021 13:42

Cứ tưởng cuộc sống của Nam (Phương Oanh) cứ yên bình trôi đi nào ngờ ngay sau khi bố nuôi vừa mất, cô đã bị mẹ nuôi đuổi ra khỏi nhà. Thậm chí, bà Bích (Tú Oanh) còn đổ lỗi tất cả những biến cố gia đình gặp phải là do sự xui xẻo mà Nam mang đến.

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) như linh cảm được điều gì nên trong đêm khuya khoắt đã gọi điện cho ông Tuấn. Thấy vợ ông Tuấn bắt máy và chuyển điện thoại gọi ông Tuấn, ông Sinh yên lòng vì nghĩ ông Tuấn không sao. Tuy nhiên, lúc này, con ông Tuấn liền nói với mẹ là bố đã mất. Lúc này, ông Sinh như chết lặng.

'Hương vị tình thân' tập 12: Bố vừa mất, mẹ bỏ đi, Nam bơ vơ với khoản nợ khổng lồ 0

'Hương vị tình thân' tập 12: Bố vừa mất, mẹ bỏ đi, Nam bơ vơ với khoản nợ khổng lồ 1

Ông Tuấn vừa mất không lâu, bọn côn đồ đã tìm đến tận nhà để siết nợ. Sau khi lục tung nhà lên, đe dọa bà Bích, chúng lấy xe và các tài sản có giá trị khác. Vì quá hoảng sợ nên bà Bích đã cùng Diệp cao chạy xa bay mà không nói một lời với Nam.

'Hương vị tình thân' tập 12: Bố vừa mất, mẹ bỏ đi, Nam bơ vơ với khoản nợ khổng lồ 2

Khi Nam vừa đi làm về, một cô hàng xóm liền tức tốc chạy đến báo cho Nam biết tin và khuyên Nam nên bỏ trốn nếu không bọn côn đồ sẽ tới quấy phá và bắt Nam phải trả nợ thay mẹ.

'Hương vị tình thân' tập 12: Bố vừa mất, mẹ bỏ đi, Nam bơ vơ với khoản nợ khổng lồ 3

'Hương vị tình thân' tập 12: Bố vừa mất, mẹ bỏ đi, Nam bơ vơ với khoản nợ khổng lồ 4
Bố nuôi vừa mất, mẹ nuôi bỏ trốn để lại khoản nợ khổng lồ, Nam không còn nơi nương tựa. Cô cũng chưa kịp hỏi rõ về bố mẹ đẻ của mình.

Liệu sau khi biết được hoàn cảnh của Nam, ông Sinh có quay trở về nhận con? Đón xem tập 12 phát sóng lúc 21h30 hôm nay (5/5) trên kênh VTV1.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều