#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' tập 62: Ác như Tấn, cho Thy xem cảnh lão giết ông Thắng rồi cười hả hê

Lão Tấn ác số 2 thì không ai là số 1!.

22/10/2021 13:26

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trước khi tập 62 Hương vị tình thân lên sóng tối nay (22/10), 1 phân cảnh trong tập phim đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Theo đó, lão Tấn bắt rồi trói, nhốt Thy tại 1 căn nhà hoang trong rừng.

Tại căn nhà hoang, Thy và lão Tấn đã có cuộc đối đầu 'cực gắt'. Thy ban đầu còn cứng cỏi đáp trả gã nhân tình của mẹ. Tuy nhiên, khi lão Tấn cho Thy xem lại đoạn video ghi lại cảnh lão trực tiếp sát hại bố Thy, Thy như phát điên, gào thét trong vô vọng. Còn lão Tấn ác số 2 thì không ai số 1, lão cười hả hê khi thấy Thy phải chịu tận cùng đau khổ.

Tiếp đó, lão Tấn để lộ thông tin lão sẽ giết hại Thy và mẹ Thy là bà Sa ngay trong ngày. Lúc này, Thy chỉ còn nước sợ hãi van xin kẻ thù.

'Hương vị tình thân' tập 62: Ác như Tấn, cho Thy xem cảnh lão giết ông Thắng rồi cười hả hê 0

'Hương vị tình thân' tập 62: Ác như Tấn, cho Thy xem cảnh lão giết ông Thắng rồi cười hả hê 1

'Hương vị tình thân' tập 62: Ác như Tấn, cho Thy xem cảnh lão giết ông Thắng rồi cười hả hê 2

Lão Tấn hả hê đày đọa Thy trong tận cùng đau khổ.

Lão Tấn hả hê đày đọa Thy trong tận cùng đau khổ.

Đáng chú ý, toàn bộ cảnh này của lão Tấn và Thy đã được Nam chứng kiến. Theo video được rò rỉ trước đó trên mạng xã hội, Nam sau đó sẽ lao vào cứu Thy khi chỉ còn Thy ở lại 1 mình. Đàn em của lão Tấn phóng hỏa đốt căn nhà song Long, Huy cùng ông Sinh đến kịp thời.

Về phía bà Sa, không còn được nhân tình cung phụng mà gã ta lột mặt nạ, hiện nguyên hình là kẻ đang lợi dụng bà để cướp lấy đứa con là Dũng về tay mình.

Tập 62 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối nay (22/10) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều