#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh chua chát nói về Thy 'tưởng là gà hóa ra là hạt thóc', 'luật nhân quả không chừa một ai'

Còn diễn viên Thục Anh - nữ diễn viên đóng vai 'trà xanh' Dương thì hài hước bình luận Thy là hạt thóc đời đầu, còn Dương là hạt thóc đời mới.

17/09/2021 15:29

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong Hương vị tình thân, hôn nhân của cặp vợ chồng Thy - Huy đang đứng bên bờ vực của tan vỡ. Trong tập 36 (phần 2) lên sóng tối qua (16/09), Thy và Huy đã cãi nhau gay gắt. Huy thì ghen với Thy và người yêu cũ cùng đối tác của vợ. Còn Thy thì ghen chồng cô với 'trà xanh' Dương.

Thy thậm chí bị nữ nhân vật 'trà xanh' lên án không xứng đáng với tình yêu của Huy và yêu cầu Thy rời xa chồng. Chưa hết, trong trailer tập 37 (phần 2), Thy còn bắt gặp 'trà xanh' chủ động hôn Huy.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh chua chát nói về Thy 'tưởng là gà hóa ra là hạt thóc', 'luật nhân quả không chừa một ai' 0

Huy tận mắt chứng kiến 'trà xanh' cưỡng hôn chồng mình.

Huy tận mắt chứng kiến 'trà xanh' cưỡng hôn chồng mình.

Từ một người được Huy yêu vô điều kiện, Thy dần bị mất niềm tin trong mắt chồng. Chưa biết kết cục của Thy sẽ thế nào trong cuộc hôn nhân hình thành từ sự tính toán của cô, tuy nhiên, khán giả phần nào hả hê khi nhân vật này đang dần phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Mới đây, Thu Quỳnh - người thủ vai Thy đã chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, Thu Quỳnh đăng ảnh vợ chồng Thy - Huy và ảnh Huy - Dương hôn nhau. Cùng với đó, Thu Quỳnh đồng thời  viết 'Tưởng Thy là gà mà hóa ra chỉ là hạt thóc'.

Phải chăng Thu Quỳnh đang chua chát cho nhân vật của mình rằng Thy ảo tưởng sức mạnh, tưởng mình có tất cả nhưng cuối cùng lại không có gì.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh chua chát nói về Thy 'tưởng là gà hóa ra là hạt thóc', 'luật nhân quả không chừa một ai' 2

Chia sẻ của Thu Quỳnh nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác của các fan, trong đó có dàn diễn viên của phim là NSƯT Võ Hoài Nam (vai ông Sinh) và Thục Anh (vai Dương).

NSƯT Võ Hoài Nam bình luận 'Buồn cho nhân vật quá' thì Thu Quỳnh trả lời 'Luật hoa quả (nhân quả - PV) không chừa một ai bố ạ'.

Còn diễn viên Thục Anh thì hài hước bình luận Thy là hạt thóc đời đầu, còn Dương là hạt thóc đời mới.

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh chua chát nói về Thy 'tưởng là gà hóa ra là hạt thóc', 'luật nhân quả không chừa một ai' 3

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh chua chát nói về Thy 'tưởng là gà hóa ra là hạt thóc', 'luật nhân quả không chừa một ai' 4

'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh chua chát nói về Thy 'tưởng là gà hóa ra là hạt thóc', 'luật nhân quả không chừa một ai' 5

Hương vị tình thân đang đi đến những tập cuối cùng (phim dự kiến có 120 tập cho cả 2 phần), đón xem để biết kết cục của các nhân vật trong phim.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều