#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Dâu thứ Thy bị bố chồng so sánh không bằng dâu cả Nam, Thu Quỳnh 'hờn dỗi'

'Ông Khang' NSƯT Mai Nguyên giải thích ông chỉ đang khích tướng để Thy tốt lên mà thôi!.

13/09/2021 11:34

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong trailer tập 33 (phần 2) Hương vị tình thân, chuyện bà Xuân (Quách Thu Phương) bị tố lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện đã bị vỡ lở, mọi người trong gia đình bà đều đã biết chuyện. Nam (Phương Oanh) được dự đoán sẽ minh oan cho mẹ chồng.

Trailer tập 33 Hương vị tình thân (phần 2)

Cũng trong trailer, ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) có cuộc nói chuyện riêng với Thy (Thu Quỳnh) về sự cố mà bà Xuân gây ra. Dù trước đó Thy đã được ông Khang trực tiếp căn dặn để mắt đến mẹ chồng nhưng sự việc cuối cùng vẫn đi xa. Vì thế, ông Khang nói rõ mong muốn của ông là Thy hãy cân đối lại giữa công việc và gia đình. 

Một mặt, ông Khang nhìn nhận trong việc xảy ra với bà Xuân, ông không thể trách Thy vì chính ông không lường trước được hậu quả những việc vợ mình làm. Nhưng mặt khác, ông Khang so sánh Nam với Thy, cho rằng Thy chưa quan tâm, chu đáo với gia đình chồng như chị dâu cả Nam.

'Chuyện cũng đã qua rồi, nhưng bố muốn nhắc con. Con về làm dâu trước chị Nam mấy năm, con hiểu gia đình mình hơn, con thân với mẹ con hơn, thế mà trong chuyện này chị Nam con lại nắm bắt sự tình nhanh hơn, thấu đáo hơn con đấy!' - ông Khang nói với Thy.

Vốn là một người nhiều tham vọng và cố gắng lấy lòng mọi người trong gia đình chồng để đạt được tham vọng của mình, những lời nói của ông Khang khiến Thy không khỏi tức tối. 

'Hương vị tình thân': Dâu thứ Thy bị bố chồng so sánh không bằng dâu cả Nam, Thu Quỳnh 'hờn dỗi' 0

Cảm xúc khó chịu hết nấc của Thy khi bị bố chồng trách nhẹ, lại còn bị so sánh với chị dâu cả là Nam.

Cảm xúc khó chịu hết nấc của Thy khi bị bố chồng trách nhẹ, lại còn bị so sánh với chị dâu cả là Nam.

Sau khi trailer tập 33 (phần 2) Hương vị tình thân được giới thiệu, Thu Quỳnh đã có dòng chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Đăng ảnh Thy đang ngồi nói chuyện với ông Khang trong phim, Thu Quỳnh viết 'Bố à, mọi sự so sánh đều là khập khiễng'. Phải chăng chính Thu Quỳnh cũng thấy sự so sánh của ông Khang giữa hai nàng dâu là chưa tế nhị và chưa hợp lý?.

Thu Quỳnh 'trách ngược' bố chồng Khang của Thy.

Thu Quỳnh 'trách ngược' bố chồng Khang của Thy.

Chia sẻ của Thu Quỳnh nhanh chóng nhận được nhiều tương tác từ các fan. Dù biết Thy có nhiều điểm sai nhưng các fan cũng cho rằng trong gia đình không nên có sự so sánh và hài hước nhận định 'thân ai người nấy lo', hay 'bố còn không quản được vợ bố còn trách con'.

Đặc biệt, NSƯT Mai Nguyên bình luận 'Lại dỗi hờn hả con? Bố chỉ khích tướng để con tiến bộ hơn thôi mà Thy'. Song các fan hoang mang chưa biết Thy sẽ tiến bộ hơn hay sẽ càng cay cú, tìm cách hạ bệ Nam đây?

'Hương vị tình thân': Dâu thứ Thy bị bố chồng so sánh không bằng dâu cả Nam, Thu Quỳnh 'hờn dỗi' 3

'Hương vị tình thân': Dâu thứ Thy bị bố chồng so sánh không bằng dâu cả Nam, Thu Quỳnh 'hờn dỗi' 4

Những bình luận gây chú ý dưới trạng thái của Thy Quỳnh.

Những bình luận gây chú ý dưới trạng thái của Thy Quỳnh.

Tập 33 Hương vị tình thân (phần 2) sẽ lên sóng vào 21h tối nay (13/09) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều