#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời

Phát hiện ra mình bị dàn dựng cảnh bị đánh ghen, Nam đã dạy dỗ cho Thiên Nga và anh bạn của cô ả một bài học nhớ đời.

29/07/2021 21:42

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trailer tập 3 (phần 2) Hương vị tình thân vừa được nhà sản xuất giới thiệu với những tình tiết gay cấn.

Trailer tập 3 (phần 2) Hương vị tình thân

Mở đầu trailer tập 3 (phần 2), vào đêm hôm, Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) đang đi bar 'bay lắc'. Đúng lúc này Long gọi điện cho cô. 

Thiên Nga vội vàng chạy ra ngoài nghe điện thoại của Long. Long hỏi Thiên Nga 'Em đang ở đâu đấy?' và Thiên Nga ngọt ngào trả lời lại theo cách đúng chuẩn gái ngoan 'Em đang đi cùng dì Liễu'. Thiên Nga cũng thông báo cô đã mua sẵn bánh khúc cho bà Dần, ngày mai cô sẽ mang sang cho bà để Long yên tâm.

'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời 0

'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời 1

Long vui vẻ cảm ơn vợ sắp cưới nhưng cô ả vẫn chưa hài lòng, nũng nịu hỏi lại 'Chỉ cảm ơn không thôi à? Không nhớ em à'. Long đáp 'Nhớ' một cách rất 'bon mồm'. Long còn quan tâm, dặn dò Thiên Nga về ngủ sớm.

Kết thúc cuộc gọi, Thiên Nga không quên nhắc Long ngủ sớm kèm lời 'dằn mặt' anh chàng 'Nhớ là đừng có tơ tưởng đến cô nào đấy!' và nói câu muôn thuở mà các cô gái vẫn hay nói với người yêu của mình rằng 'Yêu anh'.

Đáng chú ý, khi Thiên Nga gọi điện nghe rõ tiếng nhạc xập xình bên tai nhưng Long không mảy may nghi ngờ 'vợ yêu' sắp cưới. Còn Thiên Nga thì giọng ngọt ngào nhưng gương mặt thì thể hiện thái độ đúng kiểu 'sói đã lừa được thỏ rồi thỏ ạ!'.

'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời 2

Nhìn Long vui vẻ với vợ sắp cưới mà người xem... tức cái lồng ngực luôn á!

Nhìn Long vui vẻ với vợ sắp cưới mà người xem... tức cái lồng ngực luôn á!

Ở diễn biến khác, ngay ở giữa đường, Nam chỉ tay vào mặt Thiên Nga cùng anh bạn của cô ả và 'dằn mặt' 'cực gắt' rằng 'Bỏ ngay cái trò mèo của chúng mày đi'. Nam đã tát vào người đàn ông đi cùng Thiên Nga rồi cảnh cáo nếu họ còn tiếp tục dở trò thì sẽ không chỉ đơn giản nhận về một cái tát.

Thiên Nga mắng Nam 'Đồ mất dạy' nhưng Nam không 'ngán', bật lại ngay 'Mất dạy á? Tao ấy, vốn là đứa không cha không mẹ, đừng dùng từ ấy để xúc phạm, hiểu không?'. 

Trước khi đi, Nam không quên tuyên bố 'Nói cho nghe lần cuối, từ giây phút này hồn ai nấy giữ, đừng để tao nổi máu điên'.

'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời 4

'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời 5

Nam bật chế độ... không ngán một ai!

Nam bật chế độ... không ngán một ai!

Hẳn là Nam đã biết chính Thiên Nga và người bạn cô ta đã dàn dựng cảnh Nam bị đánh ghen rồi sắp xếp cho Long nhìn thấy nhằm hạ thấp nhân phẩm của cô. Màn dạy dỗ này của Nam với một người lươn lẹo, đầy mưu hèn kế bẩn như Thiên Nga hứa hẹn sẽ khiến khán giả nức lòng khi tập 3 (phần 2) lên sóng.

Tuy nhiên, Thiên Nga cùng với sự hậu thuẫn của những người thâm sâu như bà Liễu, bà Sa liệu sẽ dở thêm những trò gì nữa để làm hại Nam, quyết chia cắt Long - Nam mãi mãi?

Tập 3 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối mai (30/07) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều