#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 34 (p2): Muốn bỏ lại tất cả để ra nước ngoài nhưng không thành, bà Xuân có ý định tự tử?

Sau biến cố lớn xảy đến trong cuộc đời mình, bà Xuân dường như không chịu đựng nổi và muốn quyên sinh.

13/09/2021 21:40

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Kết thúc tập 33 (phần 2) Hương vị tình thân vừa lên sóng tối nay (13/09), chuyện bà Xuân bị tố cáo oan là lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện đã được giải quyết. Dù đã được chứng minh là bản thân mình bị lừa, song bà Xuân vẫn thấy nhục nhã, ê chề, không dám đối diện với mọi người.

Vì thế, bà đã bỏ đi khiến mọi người trong gia đình lo lắng. Trong trailer tập 34 (phần 2), khi cả gia đình đang tập hợp lại để bàn về việc tìm kiếm bà Xuân, ông Khang cho biết bà đã gọi điện cho mẹ mình ở nước ngoài. Bỏ lại sau lưng tất cả, bà Xuân muốn đi ra nước ngoài nhưng mẹ của bà chưa đồng ý.

Trailer tập 34 (phần 2) Hương vị tình thân

Huy nhận định bà Xuân vẫn chưa thể đi ra nước ngoài ngay được, còn Thy thì nhận lỗi vì đã quá vô tâm với mẹ chồng. Vợ chồng Nam - Long bằng mọi cách muốn lên đường đi tìm bà Xuân.

Khi tất cả đang rối bời thì người giúp việc hốt hoảng chạy đến đưa điện thoại cho mọi người xem. Trên mạng xã hội, có một người đã quay được cảnh bà Xuân đứng ở cầu rất lâu, có biểu hiện bất thường. Người này kêu gọi mọi người chia sẻ video để người thân có thể tìm đến bà.

Theo hậu trường được rò rỉ cách đây không lâu, bà Xuân nhảy cầu và mọi người trong gia đình đã đến rồi nhảy xuống cứu bà. Nếu bà Xuân nhảy cầu tự tử, liệu mọi người có cứu bà kịp thời? Bà Xuân liệu còn có cơ hội để sửa chữa những lỗi lầm mình đã gây ra?

'Hương vị tình thân' trailer tập 34 (p2): Muốn bỏ lại tất cả để ra nước ngoài nhưng không thành, bà Xuân có ý định tự tử? 0

Bà Xuân không còn dũng khí để sống tiếp?

Bà Xuân không còn dũng khí để sống tiếp?

Ở diễn biến khác, Thy và Huy có cuộc nói chuyện gay gắt. Huy thành thật nói rõ cảm nhận của mình. Huy cho rằng Thy làm mọi việc rất đúng, đối xử với mọi người rất hợp lý, nhưng cô chỉ làm mọi việc cho tròn trách nhiệm. Huy không cảm nhận ở Thy có tình cảm của một người con, người cháu trong gia đình dành cho người thân của mình.

Bị chồng 'bắt bài', Thy vô cùng giận dữ. Cô trách ngược lại rằng chính Huy đã thay đổi. Và nguyên nhân Huy thay đổi theo Thy là từ khi Nam bước chân về làm dâu.

'Hương vị tình thân' trailer tập 34 (p2): Muốn bỏ lại tất cả để ra nước ngoài nhưng không thành, bà Xuân có ý định tự tử? 2

Với Thy, Nam là rào cản của mọi việc.

Với Thy, Nam là rào cản của mọi việc.

Tập 34 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (14/09) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều