#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 39 (p2): Thy đề cập chuyện ly hôn với Huy, nguyên nhân do 'trà xanh'

Ở diễn biến khác trong trailer tập 39 (phần 2) 'Hương vị tình thân', Phi hỏi thăm tình cũ Thy qua Nam khiến Nam bất ngờ.

20/09/2021 21:36

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Ở các tập trước của Hương vị tình thân, sau khi Thy ra mặt đuổi nữ nhân viên tên Dương của Huy ra khỏi nhà hàng của chồng, Huy và Dương vẫn gặp gỡ nhau, giữ mối quan hệ tốt đẹp. Huy còn xin việc cho Dương ở nhà hàng của bạn anh để cô có thể theo đuổi đam mê nấu nướng.

Dương tỏ tình với Huy song Huy từ chối. Với Huy, anh coi Dương là cô em gái đáng mến, giúp đỡ thật lòng mà không tính toán. Chính sự chủ động của Dương cũng như lòng tốt của Huy với 'em gái mưa' khiến Thy không ngừng ghen tuông.

Trailer tập 39 (phần 2) Hương vị tình thân

Trong trailer tập 39 (phần 2) vừa lên sóng, Huy và Thy lại cãi nhau một trận gay gắt liên quan đến 'trà xanh' Dương.

Biết Dương gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng ở chỗ làm mới, Huy định đến xem xét tình hình. Theo Huy, anh là người giới thiệu Dương đến chỗ làm mới, Dương lại là một cô gái còn nhỏ tuổi nên khi cô gặp chuyện anh phải có trách nhiệm.

Tất nhiên, ý định của Huy gặp sự phản đối dữ dội từ Thy. Có lẽ Thy cho rằng Dương đang 'làm trò' nên Huy phải thốt lên 'Chuyện như thế mà em cũng nghĩ ra được'.

Thy ra sức níu kéo Huy ở lại, cô nói Huy hãy có trách nhiệm với chính vợ trước đã. Cuối cùng, Thy tuyên bố nếu Huy đến tìm Dương thì cô và chồng sẽ ly hôn.

Trước sự lựa chọn mà Thy đặt ra, Huy sẽ hành động thế nào là điều mà bất kỳ fan nào của Hương vị tình thân cũng đang rất nóng lòng muốn biết.

'Hương  vị tình thân' trailer tập 39 (p2): Thy đề cập chuyện ly hôn với Huy, nguyên nhân do 'trà xanh' 0

'Hương  vị tình thân' trailer tập 39 (p2): Thy đề cập chuyện ly hôn với Huy, nguyên nhân do 'trà xanh' 1

Thy ra điều kiện nếu Huy bước đi thì anh và cô sẽ ly hôn

Thy ra điều kiện nếu Huy bước đi thì anh và cô sẽ ly hôn

Ở diễn biến khác, Nam về lại công ty cũ nơi cô từng làm việc để gặp Phi. Ngoài hỏi thăm Nam, Phi còn hỏi thăm tình hình xem Thy có ổn không.

Nam không giấu được sự bất ngờ khi nghe Phi hỏi thăm tình cũ. Phi nhanh chóng giải thíchvới Nam rằng anh và Thy chỉ tình cờ gặp nhau, hơn nữa công ty anh và công ty Thy lại đang hợp tác làm ăn nên chạm mặt nhau cũng là lẽ thường.

Tiếp đó, Nam hỏi có phải Phi vẫn lưu luyến Thy. Đáp lời Nam, Phi nói anh không lưu luyến mà chỉ quan tâm một chút. Phi cũng cho biết anh nghi ngờ việc Huy biết chuyện yêu đương trước đây của anh với Thy.

Nhiều người xem dự đoán khi biết Huy ghen tuông với quá khứ của vợ, chính Phi sẽ tới gặp Huy để giải thích tất cả, bởi như con người vốn có của Phi, anh là người luôn sống vì người khác.

'Hương  vị tình thân' trailer tập 39 (p2): Thy đề cập chuyện ly hôn với Huy, nguyên nhân do 'trà xanh' 3

Tập 39 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (21/09) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều