#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm

Sau 3 năm, bà Xuân vẫn coi Nam là kẻ thù 'không đội trời chung'.

02/08/2021 21:37

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Ở tập 4 (phần 2) Hương vị tình thân vừa lên sóng, Thiên Nga đã tiếp tục cho bà Dần uống thuốc ngủ để cô dễ bề đi tụ tập bạn bè ăn chơi. Đúng lúc này Nam đến, thấy bà Dần ngủ mãi không tỉnh dậy nên Nam đã đưa bà Dần đến viện.

Trailer tập 5 (phần 2) Hương vị tình thân

Mở đầu trailer tập 5 (phần 2), ở trong viện, bà Dần đã tỉnh lại. Cả gia đình Long gồm Long, bà Xuân, ông Khang đều có mặt bên cạnh bà Dần. Tất nhiên, không thể thiếu Thiên Nga.

Thiên Nga khóc lóc hỏi thăm bà Dần và nói lời xin lỗi. 'Bà có sao không ạ? Cháu xin lỗi bà, cháu xin lỗi 2 bác vì đã để bà ở nhà 1 mình' - Thiên Nga mếu máo nói.

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm 0

Thiên Nga còn cố giải thích rằng cô hứa đưa bà Dần đi chơi nhưng bà Dần không chịu, bà chỉ muốn đi ngủ. Thậm chí, Thiên Nga còn viện lý do là sắp đến ngày cưới của cô và Long nên cô phải chạy ngược chạy xuôi lo đủ thứ. (Nói thế này có khác gì ngụ ý rằng cháu đang rất bận mà vẫn phải 'đèo bòng' thêm bà Dần không Thiên Nga?).

Thiên Nga dùng hết sư chân thành của người có lỗi xin bà Dần tha thứ. Song bà Dần phật lòng ra mặt. Ông Khang cũng tỏ thái độ bực bội. Liệu lần này Thiên Nga có 'qua mặt' được gia đình Long?

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm 1

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm 2

Ở diễn biến khác, cũng ở trong bệnh viện, Nam gặp bà Xuân và Long cùng Thiên Nga ở sảnh. Có lẽ Nam đến để thăm bà Dần. Nam nhanh chóng chào bà Xuân rồi rời đi.

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm 3

Sau 3 năm Nam không xuất hiện, đây là lần đầu tiên bà Xuân gặp lại cô. Vì thế, bà Xuân há hốc mồm khi nhìn thấy cô gái mà 3 năm trước bà đã tìm mọi cách để cô rời xa con trai bà, kể cả dựng lên những chuyện hèn hạ nhất để đổ vấy cho cô gái ấy.

Bà Xuân tức giận, lập tức hỏi có phải Thiên Nga biết Nam. Thiên Nga giải thích rằng Nam đang thi công điện nước cho căn biệt thự - tổ ấm tương của cô và Long.

Bà Xuân quá bất ngờ. Có lẽ trong mơ bà Xuân cũng không thể tin được có sự việc ngẫu nhiên đến như thế xảy ra. Do đó, bà hỏi ngược lại rằng do Thiên Nga mời Nam hay chính là Long đã cố tình mời người yêu cũ về thi công công trình.

Như vậy là sau 3 năm, trong mắt bà Xuân, Nam vẫn là cái gai cần phải sớm được nhổ đi. Liệu bà Xuân có tiếp tục thực hiện những 'mưu hèn kế bẩn' khác để làm hại Nam?

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm 4

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm 5

Cũng trong trailer tập 5 (phần 2), người đàn ông lạ vừa mới xuất hiện ở tập 4 và tìm cách tiếp cận Dũng tiếp tục được lên sóng. Ông này tiếp tục tìm cách gần gũi, tạo thiện cảm với Dũng. Thậm chí người đàn ông hỏi có phải Dũng có chị gái không và nói rằng chị gái Dũng thích gì thì Dũng cứ mặc sức lựa chọn mua cho chị.

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm 6

Sau đó là cảnh bà Sa đến quán cà phê gặp người đàn ông trên. Phải chăng người đàn ông này chính là nhân tình của bà Sa năm xưa và là bố ruột của Dũng?

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm 7

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm 8

Tập 5 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (03/08) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều