#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 54 (p2): Chiến 'chó' còn sống và quyết định trở về, Thy nghi ngờ Dũng có quan hệ ruột thịt với ông Tấn

Với sự trở về của Chiến 'chó', nỗi oan về tội giết người của ông Sinh hứa hẹn sẽ được làm sáng tỏ ở những tập tiếp theo.

11/10/2021 21:41

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trailer tập 54 (phần 2) Hương vị tình thân vừa lên sóng với những tình tiết hấp dẫn, được khán giả chờ đợi từ lâu, đặc biệt là sự trở lại của ông Chiến.

Trailer tập 54 (phần 2) Hương vị tình thân

Mở đầu trailer tập 54 (phần 2), nhân dịp Dũng được thăng chức lên làm giám đốc, 5 người gồm bà Sa - ông Tấn - Thy - Huy và Dũng gặp mặt ăn mừng. Trong bữa tiệc, khi ông Tấn và Dũng nâng ly, Huy phát hiện ra 2 người có động tác giống nhau. Không chỉ vậy, Huy còn nhận xét nét mặt của lão Tấn và Dũng cũng hao hao nhau như 2 bố con.

Trước những lời nói của Huy, bà Sa và Tấn gượng cười. Bà Sa sợ nếu sự thật Dũng là con ruột của ông Tấn bị vỡ lở, tình cảm gia đình chắc chắn khó bền lâu. Về phía Thy, cô cũng tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ thực sự của em trai mình và lão Tấn.

'Hương vị tình thân' trailer tập 54 (p2): Chiến 'chó' còn sống và quyết định trở về, Thy nghi ngờ Dũng có quan hệ ruột thịt với ông Tấn 0

Thy đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của Dũng và lão Tấn.

Thy đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của Dũng và lão Tấn.

Ở diễn biến khác, ông Chiến quyết định chào bà cụ đã cưu mang ông suốt thời gian dài vừa qua để trở về. Bà cụ thuyết phục ông Chiến ở lại. Ở với bà cụ, ông Chiến không chỉ không phải lo cái ăn cái mặc mà bà cụ còn nói sẽ kiếm vợ cho ông.

Tuy nhiên, ông Chiến ngậm ngùi nói ông mang ơn cứu mạng của bà cụ sông ông còn bố già phải chăm ở quê. Ông Chiến hứa hẹn với bà cụ ông đi rồi sẽ trở lại.

Đáng chú ý, đúng lúc ông Chiến quay đi thì bắt gặp 1 ai đó khiến ông hốt hoảng. Liệu người đến tìm ông Chiến là tay chân của lão Tấn hay là người của Long? Liệu ông Chiến có bình an trở về với bố già và góp công sức minh oan cho ông Sinh hay không?

'Hương vị tình thân' trailer tập 54 (p2): Chiến 'chó' còn sống và quyết định trở về, Thy nghi ngờ Dũng có quan hệ ruột thịt với ông Tấn 2

'Hương vị tình thân' trailer tập 54 (p2): Chiến 'chó' còn sống và quyết định trở về, Thy nghi ngờ Dũng có quan hệ ruột thịt với ông Tấn 3

Ngoài ra, trailer tập 54 (phần 2) Hương vị tình thân còn giới thiệu phân cảnh ấm áp, xúc động của 3 thế hệ là cụ Dần, bà Xuân và Nam. Bà Xuân tự tay nấu cho cụ Dần món cháo mà cụ Dần thích ăn. Cụ Dần lúc này không bị lẫn, cụ nhận ra bà Xuân là con dâu mình và cảm kích khi bà Xuân tự tay nấu cháo cho mẹ chồng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 54 (p2): Chiến 'chó' còn sống và quyết định trở về, Thy nghi ngờ Dũng có quan hệ ruột thịt với ông Tấn 4

'Hương vị tình thân' trailer tập 54 (p2): Chiến 'chó' còn sống và quyết định trở về, Thy nghi ngờ Dũng có quan hệ ruột thịt với ông Tấn 5

Phân cảnh ấm áp, xúc động của cụ Dần - bà Xuân và Nam.

Phân cảnh ấm áp, xúc động của cụ Dần - bà Xuân và Nam.

Tập 54 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vài 21h ngày mai (12/10) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều