#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 55 (p2): Thy bàng hoàng khi biết bố mình thuộc băng nhóm xã hội đen và có thể do chính ông Tấn giết

Thy cũng biết công an đang điều tra ông Tấn về cái chết của bố cô năm xưa và ông Tấn đang làm thủ tục chuyển hết tài sản cho Dũng.

12/10/2021 21:38

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Sau thời gian tìm hiểu, nữ thám tử được Thy thuê tìm hiểu về cái chết của ông Thắng (tức là bố của Thy) đã đưa lại cho Thy những thông tin đầu tiên gây sốc trong trailer tập 55 (phần 2).

Trailer tập 55 (phần 2) Hương vị tình thân

Nữ thám tử gọi điện cho Thy thông báo ông Tấn đang bị điều tra về tội giết người, mà người bị giết lại không ai khác chính là bố của Thy. Nữ tham tử thông tin thêm rằng 3 người là bố Thy, ông Sinh và ông Tấn từng là người quen, thậm chí họ từng cùng thuộc 1 băng nhóm xã hội đen.

Nghe đến đây, Thy như chết lặng. Cuối cùng,Thy vẫn cố giữ bình tĩnh để nghe tiếp lời của nữ thám tử nói. Nữ thám tử cho biết ông Tấn đang làm thủ tục chuyển hầu hết tài sản cho Dũng. Qua chi tiết này, hẳn Thy sẽ củng cố thêm chứng cứ chứng minh ông Tấn và Dũng là bố con ruột.

Với việc ông Tấn bị công an điều tra, thủ phạm thực sự trong cái chết của bố Thy sắp được đưa ra ánh sáng và đồng nghĩa với việc ông Sinh được minh oan. Thy đồng thời chuẩn bị phải đối diện với những sự thật nghiệt ngã ngoài sức tưởng tượng liên quan đến những người thân của mình. Liệu Thy có thể đứng vững khi biết về những sự thật tàn khốc đó?

Thy bắt đầu biết về quá khứ của những người thân của mình.

Thy bắt đầu biết về quá khứ của những người thân của mình.

Ở diễn biến khác, bà Bích đến nhà ông Sinh khóc lóc, bù lu bù loa. Bà Bích than thở với ông Sinh việc bà cứ phải mắc nợ với gia đình bà Sa mãi. Lý do là cho đến tận bây giờ Diệp vẫn cứ vướng vào Dũng không rời ra được.

Chưa hết, bà Bích còn kể lể không biết nhà bà với ông Sinh có nợ gì từ kiếp trước mà kiếp này 2 vợ chồng bà trải qua bao vất vả vẫn chưa trả hết nợ cho ông Sinh.

Đáng chú ý, bà Bích yêu cầu ông Sinh 'chai mặt', đứng ra gánh vác trách nhiệm cho Nam vì ông Sinh là bố đẻ, còn bà chỉ là mẹ nuôi của Nam. Người xem đang tò mò muốn biết Nam đang gặp biến cố gì khiến bà Bích phải bất lực, hết lời nhờ vả ông Sinh.

Về phía ông Sinh, vốn là người đàn ông kiệm lời, ông chỉ biết ngồi nghe bà Bích nói trong im lặng và buồn bã.

'Hương vị tình thân' trailer tập 55 (p2): Thy bàng hoàng khi biết bố mình thuộc băng nhóm xã hội đen và có thể do chính ông Tấn giết 1

Bà Bích khóc lóc ỉ ôi yêu cầu ông Sinh phải gánh vác trách nhiệm.

Bà Bích khóc lóc ỉ ôi yêu cầu ông Sinh phải gánh vác trách nhiệm.

Tập 55 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vài 21h tối mai (13/10) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều