#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 56 (p2): Nam mang bầu 100% khi ngấu nghiến ăn khế chua cứ như không!

Ở trong tập 55 'Hương vị tình thân' vừa lên sóng, chính Long cũng nhận ra cơ thể của vợ mình đang béo dần lên.

13/10/2021 21:38

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong trailer tập 56 (phần 2) Hương vị tình thân, Nam về nhà thăm bà Bích. Đứng dưới cây khế ở sân nhà, bà Bích nói với Nam về chuyện tình yêu của Diệp và Dũng. Dường như bà Bích đang dần chấp nhận Dũng và muốn tìm cách để Dũng thành con rể của mình.

Trailer tập 56 (phần 2) Hương vị tình thân

Bà Bích nói bà nhận ra Dũng cũng dành tình yêu lớn lao, chân thành cho Diệp, nếu không thì đã không có cảnh dù bị bà Bích xua đuổi, ngăn cản kịch liệt nhưng Dũng vẫn kiên trì theo đuổi con gái bà. 

Bà Bích còn bảy tỏ sự tiếc nuối khi giờ đây Dũng đã trở thành giám đốc, có xe riêng. Ở Dũng hội tụ tất cả những tiêu chuẩn mà bà Bích đătụ ra khi tuyển con rể. Song, cuối cùng, bà Bích 'tặc lưỡi', miễn cưỡng chấp nhận việc Dũng và Diệp không thể đến được với nhau vì mâu thuẫn giữa 2 gia đình.

Nhắc đến nguyên nhân chính gây nên mâu thuẫn giữa 2 gia đình là từ ông Sinh - bố đẻ của Nam, bà Bích như ngầm hờn dỗi, trách móc bố con Nam.

'Hương vị tình thân' trailer tập 56 (p2): Nam mang bầu 100% khi ngấu nghiến ăn khế chua cứ như không! 0

Nam ngấu nghiến ăn khế mặc bà Bích thao thao bất tuyệt.

Nam ngấu nghiến ăn khế mặc bà Bích thao thao bất tuyệt.

Đáng chú ý, bà Bích chỉ thao thao bất tuyệt 1 mình, còn Nam thản nhiên đứng lắng nghe và ăn ngấu nghiến quả khế cầm trên tay. Sau đó, khi Nam rời đi, bà Bích cắn 1 miếng khế nhưng bà lập tức nhăn mặt vì vị chua của quả khế quá mức tưởng tượng. 

Lúc này, đầu bà Bích lập tức 'nảy số'. Bà Bích hẳn đã phát hiện ra biểu hiện này của Nam là minh chứng 100% cho việc cô đang mang bầu.

Người xem đồng thời chắc chắn về việc Nam đang mang bầu con đầu lòng với Long vì trong tập 55 vừa lên sóng, chính Long cũng nhận ra sự thay đổi lớn ở cơ thể của Nam, đó là người vợ anh đang dần béo lên.

Không ai khác, bà Bích là người đầu tiên biết chuyện Nam mang bầu?

Không ai khác, bà Bích là người đầu tiên biết chuyện Nam mang bầu?

Ở diễn biến khác, ông Tấn biết Dũng đang ngồi tâm sự với Thy ở quán cà phê. Lo lắng chuyện quá khứ bị bại lộ, ông Tấn tức tốc đến tìm Thy. Cuộc gặp giữa Thy và ông Tấn hứa hẹn sẽ rất căng thẳng khi Thy đã biết chính ông Tấn là kẻ giết chết bố cô hơn 20 năm trước.

'Hương vị tình thân' trailer tập 56 (p2): Nam mang bầu 100% khi ngấu nghiến ăn khế chua cứ như không! 3

Ông Tấn đang âm mưu gì với Thy?

Ông Tấn đang âm mưu gì với Thy?

Tập 56 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vài 21h tối mai (14/10) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều