#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em'

Thiên Nga đã dần lộ bộ mặt thật trước Long và dường như không còn cơ hội để Long có thể bỏ qua cho cô.

03/08/2021 21:38

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trong tập 5 (phần 2) Hương vị tình thân vừa lên sóng tối nay (03/08), Long (Mạnh Trường) và cả nhà anh đã biết được chuyện Thiên Nga (Việt Hoa) cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) uống thuốc quá liều khiến bà phải nhập viện. Long cũng biết đây không phải lần đầu tiên Thiên Nga làm điều này với bà nội anh. Sau đó, Long cho người điều tra về con người thật của vợ sắp cưới.

Trailer tập 6 (p2) Hương vị tình thân

Ở trailer tập 6 (phần 2) vừa được nhà sản xuất giới thiệu, Long và Thiên Nga đã có cuộc nói chuyện 'cực gắt' ngay tại công ty Long. Thiên Nga vẫn tìm cách bao biện cho mình và đổ lỗi lên Nam (Phương Oanh) - người đã có mặt kịp thời để đưa bà Dân đi viện.

Thiên Nga dùng những lời nặng nề cùng điệu cười 'đậm mùi cà khịa' để nói về Nam: 'Hay là cô ta theo dõi em để báo cho anh biết? Cô ta nghĩ cô ta là ai, lấy tư cách gì mà dám vác mặt đến nhà anh? Không phải cô ta muốn khiêu khích em? Không phải cô ta muốn chia rẽ em và anh à?'.

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em' 0

Nghe những lời này của Thiên Nga, Long chỉ biết im lặng, lắc đầu ngán ngẩm. Cuối cùng, Thiên Nga khẳng định nếu không phải cô thì Nam cũng không có cơ hội làm vợ của Long.

Cuối cùng, Thiên Nga nhắc tới chuyện quá khứ và khẳng định 'chắc như đinh đóng cột': 'Nhưng mà em nói cho anh biết này, mẹ anh đã không một lần chấp nhận con của một đứa ô-sin ăn cắp thì cô ta cũng làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu'.

Lúc này, Long không im lặng được nữa. Anh cười chua chát đáp lại Thiên Nga: 'Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em'.

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em' 1

Ở diễn biến khác, bà Liễu (Khánh Linh) bạn thân của bà Xuân (Quách Thu Phương), đồng thời là dì của Thiên Nga đến nhà Long nói chuyện với ông Khang (NSƯT Mai Long) và bà Xuân.

Dù biết Thiên Nga sai nhưng bà Liễu cũng trách một phần lỗi là ở bà Dần. Bà Liễu đồng thời kể về những ưu điểm, cũng như sự hy sinh, cố gắng của Thiên Nga đối với các thành viên gia đình Long.

Cụ thể, bà Liễu 'nói một tràng': 'Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó, con bé nó được như thế này là đã cố gắng lắm rồi. Chả giấu gì anh, mỗi lần nó về nhà cả họ nhà em cũng phải cố gắng đấy anh ạ, dạy bảo nó từ lời ăn đến tiếng nói, từ việc bếp núc tới việc nhà cửa'.

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em' 2

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em' 3

Thậm chí, bà Liễu còn cho biết nhiều lúc Thiên Nga nói bản thân cô cũng chán nhưng vì yêu Long nên cô nàng không nề hà trước bất cứ một công việc gì ở gia đình Long.

Nghe đến đây, ông Khang bực bội trả lời bà Liễu: 'Tôi nói thật với cô tôi tưởng nó yêu quý chăm sóc bà thực lòng, nếu biết nó phải miễn cưỡng như thế thì xin lỗi tôi đã không dám phiền'.

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em' 4

Cuối trailer tập 5 (phần 2), Dũng (Sỹ Hưng) và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) nói chuyện về người đàn ông họ vừa mới gặp. Người đàn ông đã tìm mọi cách tiếp cận với Dũng và chiều anh chàng hết mực, với lý do ông ta đưa ra là tìm đối tác làm ăn. Khán giả dự đoán người đàn ông này không ai khác chính là nhân tình của bà Sa trong quá khứ, đồng thời là bố ruột của Dũng.

Dũng thể hiện sự tinh ý của mình khi khẳng định anh chàng thấy được sự khác lạ trong ánh mắt của bà Sa nhìn người đàn ông vừa gặp lại. 'Có phải là sau bao nhiêu năm trái tim của mẹ ngủ yên, hôm nay nó lại khởi động lại đập rộn ràng rồi đúng không mẹ?' - Dũng hỏi bà Sa.

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em' 5

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em' 6

Đáp lại câu hỏi của Dũng, bà Sa cấm con trai không được 'nói nhảm'. Tuy nhiên, Dũng vẫn khẳng định anh chàng không nói gì sai. 'Mà chú ấy giàu lắm, con lại không thấy xa cách gì với chú ấy, còn thấy ấm áp vô cùng luôn' - Dũng còn hồn nhiên nói về sự gắn kết tình cảm của anh chàng với người đàn ông.

'Hương vị tình thân' trailer tập 6 (p2): Trước màn 'lật bài ngửa' của Thiên Nga, Long chua chát nói 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em' 7

Bà Sa dù cấm Dũng không được nói, không được nghĩ, không muốn Dũng liên quan tới người đàn ông nhưng bà không ngăn được những giọt nước mắt đang rơi. Hẳn quá khứ của bà Sa với người đàn ông còn nhiều góc khuất chưa được tiết lộ khiến bà vừa nặng tình, vừa kiên quyết tuyệt tình đến thế.

Tập 6 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (04/08) trên kênh VTV1. Cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều