#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập

Bà Bích liên tục gây họa khiến khán giả 'phát điên', cầu xin bà hãy ngồi yên một chỗ!

21/07/2021 21:47

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mở đầu trailer tập 68 Hương vị tình thân là cảnh bà Bích hùng hổ đến trung tâm làm đẹp của bà Sa rồi ném mắm tôm tới tấp vào bà Sa. Đáng chú ý, không chỉ bà Sa mà nữ khách hàng đi cùng bà Sa cũng bị vạ lây, bị bà Bích ném mắm tôm tới tấp. Bà Bích vừa ném mắm tôm vừa tuyên bố 'Chưa hết đâu, bao giờ đến nhà tôi quỳ xuống xin tôi mới tha'.

'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập 0

'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập 1

Lý do khiến bà Bích hành động thế này hẳn người xem ai cũng hiểu là do bà Bích nghi ngờ bà Sa cho vòng vàng của cụ Dần vào túi bà khiến mọi người kết luận bà là kẻ ăn cắp. Từ đó bà Bích và Nam không chỉ bị mắng chửi, xúc phạm mà bà Bích còn bị nhà cụ Dần đuổi việc.

Trailer tập 68 Hương vị tình thân

Ở diễn biến khác, ở nhà bà Bích, bà ngồi trên ghế ôm gối run lẩy bẩy. Dường như bà Bích đang rất lo sợ điều gì đó. Nam trở về tưởng bà Bích bị ốm, cô hỏi han nhưng mẹ nuôi cô chỉ lắc đầu.

Đúng lúc này Diệp hốt hoảng thông báo bà Bích bị công an phường triệu tập. Lý do bà Bích bị triệu tập lên công an phường là gì, do bà ném mắm tôm vào bà Sa và nữ khách hàng hay là do tội bà Bích ăn cắp vặt ở chủ nhà mới?

'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập 2

'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập 3

Trước việc bà Bích liên tiếp gây họa, khán giả cầu xin bà hãy ngồi yên một chỗ để tránh cho Nam khỏi thêm khổ, để cô khỏi phải liên tục đi giải quyết hậu quả cho bà.

'Mệt với bà Bích này quá', 'Bà Bích phải cho vào đồn cho chừa cái thói ăn cắp vặt', 'Nam đã đủ khổ sở lắm rồi, bà Bích còn mang thêm rắc rối đến cho Nam làm gì', 'Tất cả sự khinh thường Nam phải chịu đựng đều ở sự tham lam, ích kỷ, ngu dốt của bà Bích này'..., một số khán giả bình luận.

Tập 68 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (22/07) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều