#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói 'Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời'!

25/07/2021 21:50

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Trailer tập 70 Hương vị tình thân vừa được nhà sản xuất giới thiệu với tình huống gây phẫn nộ cho người xem, đó là bà Bích (Tú Oanh) lại định cùng con gái đẻ là Diệp (Tuyết) bỏ trốn, để lại số nợ gần 1 tỷ cho Nam (Phương Oanh) gánh chịu. Đây là số tiền mà bà Bích phải đền bù cho bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và nữ khách hàng của bà Sa sau khi bà Bích ném mắm tôm vào 2 người này rồi bị họ kiện lên công an.

Trailer tập 70 Hương vị tình thân

Cụ thể, khi Nam về đến cổng nhà thì thấy bà Bích và Diệp đang bị 2 người đòi nợ chặn đường. 2 thanh niên đòi nợ cảnh báo '3 mẹ con không trốn được đâu, về lo đền bù cho người ta đi'.

Nhìn thấy tay bà Bích xách túi, tay Diệp kéo va-li, Nam đoán là bà Bích đang dẫn Diệp bỏ đi để trốn nợ. Quá bất ngờ và uất ức, Nam hét lên 'Tại sao lần nào gây ra chuyện mẹ cũng bỏ trốn rồi vứt con ở lại một mình để giải quyết hậu quả thế hả mẹ?'.

Đáp lại Nam, bà Bích 'chối bay chối biến' rằng bà không đi trốn. Nam không nói thêm được lời nào, cô giằng co túi xách với bà Bích rồi liên tục hỏi 'Tại sao?'.

Đây là lần thứ 2 bà Bích bỏ đi để lại nợ nần cho Nam gánh chịu. Có lẽ việc khiến Nam đau lòng không chỉ là cô phải gánh nợ thay mẹ mà là việc mỗi lần bỏ trốn bà lại để cô ở lại bơ vơ một mình. Trong mắt bà Bích phải chăng Nam mãi là đứa con nuôi mà bà cho là 'khác máu tanh lòng'?

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng 0

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng 1

Ở diễn biến khác là cuộc nói chuyện của Nam và Long (Mạnh Trưởng) ở công ty. Nam nói 'Em sẽ không đồng ý đâu, anh biết tính em mà' và Long đáp lại 'Em không phải làm như vậy, anh cố gắng được'.

Đáng chú ý là Long lộ vẻ mặt buồn rười rượi, còn Nam thì mắt đỏ hoe. Trước đó, một thành viên của đoàn làm phim cũng tiết lộ ở phân đoạn này Nam đến công ty làm thủ tục xin nghỉ việc ở công ty Long. Biết Nam cần tiền, Long đề nghị đưa tiền cho cô nhưng Nam từ chối.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng 2

Từ đây Nam và Long sẽ 'đường ai nấy đi'?

Từ đây Nam và Long sẽ 'đường ai nấy đi'?

Tập 70 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối mai ngày 26/07) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều