#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 8 (p2): Nam suy sụp khi biết ông Sinh từng đi tù, bà Xuân giằng co khiến bà Dần ngã sõng soài?

Trailer tập 8 (phần 2) 'Hương vị tình thân' vừa lên sóng với những tình tiết hấp dẫn.

05/08/2021 21:39

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mở đầu trailer tập 8 (phần 2) Hương vị tình thân, Nam trên đường về nhà ông Sinh. Nam về nhà ông Sinh một chuyến theo yêu cầu của ông vì bà Nhàn đang gặp nguy kịch, bà muốn được gặp cô một lần. Tuy nhiên, Nam vẫn chưa biết lý do này.

Trailer tập 8 (phần 2) Hương vị tình thân

Do không biết chính xác nhà ông Sinh ở đâu nên Nam hỏi một người đàn ông đang ngồi câu cá bên đường. Người đàn ông hỏi lại Nam có phải cô muốn hỏi nhà của ông vừa đi tù về vì tội giết người không.

Nghe thông tin Này Nam không khỏi bất ngờ. Liệu có phải khi nhận ra bố ruột thì Nam cũng phải đón nhận một tin 'như sét đánh bên tai' này?

'Hương vị tình thân' trailer tập 8 (p2): Nam suy sụp khi biết ông Sinh từng đi tù, bà Xuân giằng co khiến bà Dần ngã sõng soài? 0

'Hương vị tình thân' trailer tập 8 (p2): Nam suy sụp khi biết ông Sinh từng đi tù, bà Xuân giằng co khiến bà Dần ngã sõng soài? 1

Ở diễn biến khác, Long và bà Bích đến tìm nhưng Nam không mở cửa. Có thể vì chuyện của ông Sinh khiến Nam trăn trở suy nghĩ nên cô đóng chặt cửa ở một mình trong phòng. Cũng có thể lúc này cô đang ở nhà của ông Sinh ở quê. Không tìm gặp được Nam khiến bà Bích cùng Long lo lắng.

Không biết bà Bích có biết lý do cụ thể khiến Nam suy sụp là gì không nhưng bà tranh thủ 'ôn nghèo kể khổ' hòng lấy nước mắt từ Long. Bà Bích đoán hay chính clip Nam bị đánh ghen bị tung lên mạng đã khiến cô ra nông nỗi đáng thương?

'Hương vị tình thân' trailer tập 8 (p2): Nam suy sụp khi biết ông Sinh từng đi tù, bà Xuân giằng co khiến bà Dần ngã sõng soài? 2

'Khổ thân con tôi, bao nhiêu năm cật lực lao động lo cho mẹ cho em, bây giờ vừa chân ướt chân ráo về nước đã dính cái phốt này, đã kịp chồng con gì đâu, sau này chồng con làm thế nào không biết?' - bà Bích vừa khóc lóc vừa nói.

'Con ơi, con chung tình làm gì cho khổ thế hả con ơi?' - câu nói này của bà Bích như muốn 'trách nhẹ' Long và khiến anh hẳn cũng phải áy náy, thấy bản thân phải gánh trách nhiệm nếu như Nam có bị... ế chồng!

'Hương vị tình thân' trailer tập 8 (p2): Nam suy sụp khi biết ông Sinh từng đi tù, bà Xuân giằng co khiến bà Dần ngã sõng soài? 3

Trailer tập 8 (phần 2) còn giới thiệu tình huống gay cấn liên quan đến bà Dần và bà Bích. Trong lúc giằng co nhau bà Xuân vô tình đẩy bà Dần ngã. Đúng lúc này ông Khang xuất hiện. Ông Khang tức giận hỏi bà Xuân đã làm gì mẹ mình.

'Hương vị tình thân' trailer tập 8 (p2): Nam suy sụp khi biết ông Sinh từng đi tù, bà Xuân giằng co khiến bà Dần ngã sõng soài? 4

'Hương vị tình thân' trailer tập 8 (p2): Nam suy sụp khi biết ông Sinh từng đi tù, bà Xuân giằng co khiến bà Dần ngã sõng soài? 5

Tập 8 (phần 2) Hương vị tình thân lên sóng vào 21h ngày mai (06/08) trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều