#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề

Cũng trong trailer tập 40 (phần 2) 'Hương vị tình thân', bà Bích dụ dỗ ông Sinh mang 'mác tù' 20 năm ra dọa mẹ con bà Sa.

21/09/2021 21:48

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Tin vui Thy có bầu đã đến tai mọi người, trong trailer tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Sa thông báo tin vui này cho cụ Dần. Cụ Dần, tất nhiên, rất sung sướng. Cụ Dần còn muốn Thy sẽ đẻ thêm 5-7 đứa trẻ nữa cho vui cửa vui nhà. 

Lúc này bà Bích cũng ngồi bên cạnh. Bà Sa và bà Bích được dịp lườm nguýt nhau 'cháy hết cả mặt'.

Trailer tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân

Bà Sa khéo léo bắt chuyện cụ Dần. Bà nói nếu Thy đẻ nhiều thì cụ Dần có chăm được không. Đúng lúc đang nửa tỉnh nửa lẫn, cụ Dần đáp lại cụ không chăm được thì để Quyên - tức là Nam chăm vì Quyên (Nam) rất thích trẻ con. Rồi cụ Dần gọi với Quyên (Nam) đến bên mình.

Bà Sa định đưa cụ Dần đi thăm chắt thì bà Bích nhanh nhảu nhận nhiệm vụ dẫn cụ Dần đi tìm Quyên (Nam). Bị bà Bích 'hớt tay trên', bà Sa rất tức tối.

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề 0

Ở dưới bếp, bà Bích 'cà khịa' chuyện Thy có bầu có gì là ghê gớm mà cả gia đình phải náo loạn lên. Nam nhắc bà Bích cần ăn nói ý tứ hơn. Nam giải thích Thy khó khăn mãi mới có bầu lại sau lần bầu đầu tiên bị sẩy nên mọi người lo lắng cho Thy cũng là lẽ thường.

Bà Bích vẫn chưa thôi hậm hực. Bà Bích thắc mắc Nam sở hữu vòng nào ra vòng đó mà lại để cho một người có hình thể 'trước sau như một' như Thy có bầu trước là cớ làm sao. Bất ngờ bà Bích đổ lỗi sang cho Long. Bà đặt nghi vấn hay là tại con rể bà có vấn đề nên con gái nuôi của bà mãi vẫn chưa có con.

Trước thắc mắc của bà Bích về Long - người chồng suốt ngày đòi rủ vợ về phòng riêng - Nam ngỡ ngàng đến muốn ngã ngửa.

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề 1

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề 2

Ở diễn biến khác là cuộc nói chuyện 'dở khóc dở cười' của bà Bích với ông Sinh. Thấy mẹ con bà Sa và Thy đang có nhiều ưu thế, bà Bích tự dặn lòng phải tỉnh sớm, nếu không sẽ đến ngày bị họ ăn thịt.

Tiếp đó, bà Bích nói cùng lắm thì ông Sinh mang mác đi tù về để dọa mẹ con bà Sa. 20 năm đi tù của ông Sinh trong mắt bà Bích là con số 'ấn tượng', khi mang ra dọa thì chắc chắn mẹ con bà Sa sẽ 'co vòi lại'. Nghĩ tới cảnh tượng đó đã khiến bà Sa sung sướng 'điên người'. Đáp lời bà Bích, ông Sinh chỉ ngậm ngùi im lặng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề 3

Tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (22/09) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều