#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc'

Con gái thì ăn chơi lêu lổng, bố mẹ thay phiên ngoại tình là điều khán giả nhớ về gia đình Hà Vy trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc' vừa lên sóng.

23/07/2021 21:01

Trưa ngày hôm nay 23/11, tập 11 Mặt nạ hạnh phúc tiếp tục câu chuyện ông Tôn và Hân trò chuyện trong bữa ăn sáng và bị bà Trang bắt gặp. Trước việc Hân chịu khó dậy sớm làm bánh cho cả gia đình, ông Tôn ngày càng tỏ vẻ thích thú và không ngớt lời khen cho cô ô sin. Khéo làm, khéo ăn khéo nói, Hân lúc này đang được ông chủ dành hết mực lòng tin, thậm chí ưu ái đến mức mời Hân ngồi ăn sáng dù biết rõ luật lệ của gia đình là người làm không được ngồi chung mâm cơm.

Hân liền nói không dám thế nhưng ông Tôn kiên quyết: 'Có gì mà không dám, đây là lệnh'. Cũng đúng lúc này, bà Trang xuất hiện với vẻ mặt vô cùng giận giữ khi thấy chồng thân thiết với người làm kẻ ở. Hân mời vào ăn sáng bà chỉ đáp: 'Thôi, khỏi', khiến không khí gia đình căng thẳng hơn bao giờ hết.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Bà Trang vừa sáng sớm đã nổi cơn ghen tuông.

Bà Trang vừa sáng sớm đã nổi cơn ghen tuông.

Bỏ ra xe, bà Trang thấy ông Huấn liền 'hạ hoả'. Chẳng cần ăn món bánh tày cô giúp việc cất công dậy sớm làm, bà Trang lúc này đã được ông Huấn mua cho phần xôi yêu thích. Được người tình chăm lo, bà liền cảm thán: 'Đúng là chỉ có một mình anh chiều lòng em thôi', khiến ông Huấn được phen cười đắc chí. Về phần mình thấy vợ nổi cơn ghen, ông Tôn cũng tỏ thái độ khó chịu.

Ông Huấn giúp bà Trang 'hạ hoả'.

Ông Huấn giúp bà Trang 'hạ hoả'.

Trong khi đó về phía Hà Vy, sau màn cãi nhau với ông Tôn tối qua cô càng gấp rút mong muốn lấy chiếc xe đã cầm đồ về để yên chuyện với bố mẹ. Bất lực vì không thể gọi điện được cho bạn trai, cô nàng nhờ đến ông Huấn ra tay để tìm Kiên, và địa điểm quen thuộc của hắn ta vẫn là quán game.

Hà Vy nhờ ông Huấn tìm ra Kiên.

Hà Vy nhờ ông Huấn tìm ra Kiên.

Ba mặt một lời, Hà Vy hỏi Kiên rằng tiền chuộc xe hắn ta đã đổ vào đâu và nhận về câu trả lời: 'Tiền chuộc xe anh định thắng giải này xong gỡ. Có ai là không muốn chuộc xe đâu, nhưng tiền chuộc đến tận 30 triệu, em đưa anh có 17 triệu'. Thậm chí dù bị Hà Vy giáng một cú tát, Kiên vẫn mù quáng: 'Em yên tâm, anh vẫn rút ra nhiều kinh nghiệm từ giải đấu này, bây giờ chỉ cần đầu tư thêm 20 triệu để mua đồ sẽ thắng giải này'.

Quá ngán ngẩm, Hà Vy tuyên bố: 'Coi như tôi mất trắng chiếc xe này, từ giờ đừng liên lạc gì với tôi nữa'. Ông Huấn cũng đe doạ Kiên rằng: 'Mày nghe rõ cô Vy nói chưa, từ nay không được lại gần cô ấy quá 10 mét. Nhớ lấy'.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc' 5

Ông Huấn thấy Hà Vy khóc lóc sau chia tay kẻ 'đào mỏ' liền khuyên nhủ: 'Việc gì mà phải phí nước mắt vì một thằng hèn kém như thế, nó đâu xứng đáng với cô'. Riêng Hà Vy đáp: 'Tôi không có ngu, chỉ là tiếc mấy trăm ngày yêu của tôi thôi'.

Ông Huấn tiếp tục cà khịa rằng mối tình này chưa đến một năm nên chưa kịp sâu sắc, ai ngờ bị cô chủ đáp: 'Nông hay sâu gì liên quan đến chú, cả đời này chú yêu ai mà biết'. Ông Huấn cũng tuyên bố vì Hà Vy đã chia tay Kiên nên sẽ chuộc xe về như đúng thoả thuận.

Ông Huấn hứa chuộc xe sau khi Hà Vy chia tay tên 'đào mỏ'.

Ông Huấn hứa chuộc xe sau khi Hà Vy chia tay tên 'đào mỏ'.

Cuối tập phim, khán giả vô cùng bất ngờ với tình tiết 'ông ăn chả bà ăn nem': Ông Huấn và bà Trang chọn nơi hẹn hò chính ngay tại địa điểm ông Tôn đang 'cặp' tình cũ. Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi ông Huấn nhận ra bóng dáng của ông Huấn liền gọi điện nhưng máy lúc này 'thuê bao'.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc' 7

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc' 8

Phi vụ 'ông ăn chả bà ăn nem' suýt bị bại lộ.

Phi vụ 'ông ăn chả bà ăn nem' suýt bị bại lộ.

Liệu vụ việc ông Huấn và bà Trang hẹn hò sẽ bị phanh phui? Mọi tình tiết sẽ có trong tập 12 của Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào thứ 4 tuần sau 28/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều