'Inspector Koo' tung teaser ấn định ngày lên sóng: Lee Young Ae có khả năng 'biến hình' - Nhân vật mới được hé lộ

Teaser 2 của 'Inspector Koo' vừa được công bố và khán giả sẽ thích thú khi được khám phá diễn xuất hài hước, mới lạ của Lee Young Ae thông qua tác phẩm mới.

09/10/2021 21:30

Inspector Koo (Tên cũ: Ko Kyung Yi) được miêu tả là một bộ phim hài đan xen điều tra gay cấn, xoay quanh nhân viên điều tra bảo hiểm Ko Kyung Yi, người đang điều tra một vụ giết người. Lee Young Ae sẽ đảm nhận vai Ko Kyung Yi, một người phụ nữ thông minh, chuyên giải quyết nhiều vụ án hồi hộp, kịch tính. Trước đây, Kyung Yi từng là cảnh sát nhưng cô bắt đầu sống ẩn dật sau cái chết của chồng.

Dù hiện tại không mang thân phận cảnh sát nhưng Ko Kyung Yi vẫn 'đam mê' giải quyết những vụ án đáng sợ mang lại cảm giác hồi hộp. Trong quá trình điều tra một vụ giết người bí ẩn, cô phát hiện và đối mặt với nữ sinh đại học bất ngờ là kẻ giết người hàng loạt.

Tạo hình lập dị, mới lạ của Lee Young Ae trong phim Inspector Koo.

Tạo hình lập dị, mới lạ của Lee Young Ae trong phim Inspector Koo.

Đoạn teaser mới nhất vừa được phát hành đã tiết lộ về cách Koo Kyung Yi 'biến hình' từ một người phụ nữ lười biếng trong nhà trở thành một điều tra viên năng động như thế nào. Đoạn phim bắt đầu với cảnh Koo Kyung Yi luộm thuộm, đang bị kéo bởi Na Je Hee (Kwak Sun Young), người thở dài không tin nổi người phụ nữ này là đồng đội của mình.

'Inspector Koo' tung teaser ấn định ngày lên sóng: Lee Young Ae có khả năng 'biến hình' - Nhân vật mới được hé lộ 1

Tuy nhiên ngay sau đó, tính lười biếng của Koo Kyung Yi lập tức biến mất. Không còn thấy sự nhàn rỗi mà thay vào đó là niềm đam mê cháy bỏng với công việc của Kyung Yi. Bản năng thám tử đã thức tỉnh, cô đi khắp nơi để kiểm tra từng chi tiết nhỏ thậm chí đào bới những túi rác. Trong khi đó, một giọng nói vang lên đính chính: 'Cô ấy không điên. Cô ấy đang bắt tội phạm. Cô ấy là một thám tử!'.

Đến cuối teaser, Koo Kyung Yi lẩm bẩm một vài từ trong cơn say. Một người đàn ông trẻ tuổi nhìn chằm chằm vào cô với vẻ cảnh giác và hỏi: 'Cô... cô nói gì cơ?'. Hai thành viên trong nhóm của Koo Kyung Yi trả lời thay với giọng vừa chán nản vừa đùa cợt rằng: 'Thât lòng, tôi không biết tại sao cô ấy lại ở trong đội của chúng tôi'.

'Inspector Koo' tung teaser ấn định ngày lên sóng: Lee Young Ae có khả năng 'biến hình' - Nhân vật mới được hé lộ 2

'Inspector Koo' tung teaser ấn định ngày lên sóng: Lee Young Ae có khả năng 'biến hình' - Nhân vật mới được hé lộ 3

Bên cạnh đó, những hình ảnh mới nhất về nhân vật mới góp mặt trong Inspector Koo đã được tiết lộ. Đó chính là nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hae Sook. Trong phim, bà sẽ đảm nhận vai diễn giám đốc Yong. Nhân vật được miêu tả là giám đốc của một quỹ tình nguyện và từ thiện. Dù bề ngoài có vẻ ấm áp và nhân từ nhưng bà cũng có một khí chất của riêng mình.

'Inspector Koo' tung teaser ấn định ngày lên sóng: Lee Young Ae có khả năng 'biến hình' - Nhân vật mới được hé lộ 4

Là giám đốc quỹ từ thiện, bà Yong tham gia nhiều hoạt động xã hội trong đó có cả bắn cung.

Là giám đốc quỹ từ thiện, bà Yong tham gia nhiều hoạt động xã hội trong đó có cả bắn cung.

...Và rất yêu quý trẻ con

...Và rất yêu quý trẻ con

Đoạn teaser mới nhất được công bố cũng ấn định lịch phát sóng chính thức của Inspector Koo. Theo đó, bộ phim sẽ lên sóng lúc 22:30 từ ngày 30/10 năm nay trên jTBC.

Inspector Koo - Teaser 2

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều