'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ

Bộ phim mới của 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae mang tên 'Inspector Koo' vừa tung ra đoạn teaser giới thiệu đầu tiên cho nhân vật Ko Kyung Yi.

21/09/2021 18:05

Inspector Koo (Tên cũ: Ko Kyung Yi) được miêu tả là một bộ phim hài đan xen điều tra gay cấn, xoay quanh nhân viên điều tra bảo hiểm Ko Kyung Yi, người đang điều tra một vụ giết người. Lee Young Ae sẽ đảm nhận vai Ko Kyung Yi, một người phụ nữ thông minh, chuyên giải quyết nhiều vụ án hồi hộp, kịch tính. Trước đây, Kyung Yi từng là cảnh sát nhưng cô bắt đầu sống ẩn dật sau cái chết của chồng.

Dù hiện tại không mang thân phận cảnh sát nhưng Ko Kyung Yi vẫn 'đam mê' giải quyết những vụ án đáng sợ mang lại cảm giác hồi hộp. Trong quá trình điều tra một vụ giết người bí ẩn, cô phát hiện và đối mặt với nữ sinh đại học bất ngờ là kẻ giết người hàng loạt.

Tạo hình đầu tiên của Lee Young Ae trong phim hành động mới.

Tạo hình đầu tiên của Lee Young Ae trong phim hành động mới.

Ở đoạn trailer mới được tiết lộ của Inspector Koo, Lee Young Ae đã hóa thân hoàn toàn thành Koo Kyung Ki lập dị, khác biệt hẳn với những loại nhân vật trước đây nữ diễn viên từng tham gia.

Trong căn nhà bừa bộn và ngập đầy rác, Kyung Yi say mê chơi game giữa đêm khuya đến nỗi hét lớn vào màn hình: 'Giết hết chúng, giết hết tất cả', cho thấy niềm đam mê mãnh liệt và tinh thần 'máu chiến' vì game của người phụ nữ này. Sau khi chiến thắng, cô vui mừng như vừa làm được điều gì rất cao cả, giơ tay cao hét lớn: 'Thành công rồi!'.

'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ 1

Khi dòng chú thích đáng kinh ngạc hiện lên: 'Cô ấy không phải là một người điên', Koo Kyung Yi đã khiến một nhân viên vệ sinh môi trường sốc khi đột nhiên lù lù xuất hiện từ trong một đống rác, rồi đứng dậy bỏ đi không nói câu gì. Người công nhân giật mình cảm thán: 'Cái gì thế? Đó có phải là người thật không?'.

'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ 2

Cuối cùng, đoạn teaser kết thúc với cảnh Ko Kyung Yi nhìn trực diện vào màn hình với ánh mắt cảnh giác và nói: 'Điều đó thật đáng ngờ!'.

'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ 3

Sự việc đáng ngờ mà Kyung Yi đang đề cập đến phải chăng là một vụ án mạng và hung thủ bị nghi ngờ? Đón xem Inspector Koo dự kiến phát sóng vào tháng 10 năm nay trên jTBC.

Inspector Koo - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều