'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?

Sau khi phát hiện một loạt vụ án mạng khả nghi trong 'Inspector Koo', cả đội Ko Kyung Yi (Lee Young Ae) lao vào điều tra nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cận kề.

19/10/2021 10:46

Inspector Koo (Tên cũ: Ko Kyung Yi) được miêu tả là một bộ phim hài đan xen điều tra gay cấn, xoay quanh nhân viên điều tra bảo hiểm Ko Kyung Yi, người đang điều tra một vụ giết người. Lee Young Ae sẽ đảm nhận vai Ko Kyung Yi, một người phụ nữ thông minh, chuyên giải quyết nhiều vụ án hồi hộp, kịch tính. Trước đây, Kyung Yi từng là cảnh sát nhưng cô bắt đầu sống ẩn dật sau cái chết của chồng.

Dù hiện tại không mang thân phận cảnh sát nhưng Ko Kyung Yi vẫn 'đam mê' giải quyết những vụ án đáng sợ mang lại cảm giác hồi hộp. Trong quá trình điều tra một vụ giết người bí ẩn, cô phát hiện và đối mặt với nữ sinh đại học bất ngờ là kẻ giết người hàng loạt.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu? 0

Trong đoạn trailer mới vừa được tung ra, Kyung Yi đang cầm một tờ rơi tìm kiếm người chồng mất tích và tự hỏi: 'Liệu có thể tự trở thành một người chết không?'. Đoạn teaser sau đó tiết lộ hàng loạt cái chết bí ẩn, được nguỵ tạo giống như tai nạn hoặc tự sát. Ko Kyung Yi bắt đầu lẩm bẩm phán đoán: 'Nhìn như tai nạn vậy, và chúng thậm chí không phải sự cố. Điều đó không đáng ngờ sao?'.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu? 1

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu? 2

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu? 3

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu? 4

Hàng loạt vụ án mạng diễn ra.

Hàng loạt vụ án mạng diễn ra.

Tiếp đó, giám đốc Yong (Kim Hae Sook), giám đốc của một quỹ tình nguyện và từ thiện, thì thầm vào tai Kyung Yi một manh mối khi nói: 'Chúng tôi gọi họ là 'Kei''.

Ngay sau đó đoạn video giới thiệu đến khán giả hình ảnh Kei (Kim Hye Joon), một sinh viên đại học xinh đẹp, ngây thơ nhưng đang che giấu một bí mật đen tối. Khi Ko Kyung Yi bám đuôi, cô gái tự hỏi: 'Tại sao lại là nhân viên điều tra bảo hiểm, thậm chí không phải là cảnh sát?'.

Trong quá trình đó, đồng đội của Kyung Yi là Na Je Hi (Kwak Sun Young) gay gắt chất vấn cô: 'Không phải bảo vệ hai người đó là điều quan trọng nhất sao?', như muốn nhắc cô rằng các vụ án nên được giải quyết vì con người chứ không phải để mua vui.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu? 6

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu? 7

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu? 8

Tuy nhiên ở cuối trailer sau lời nói của Je Hi, một vụ nổ bí ẩn xảy ra. Tiếp đó, Kyung Yi đã gặp nguy hiểm khi bị ném từ trên cao xuống một thùng rác và bất tỉnh.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu? 9

Đón xem Inspector Koo sẽ lên sóng lúc 22:30 từ ngày 30/10 năm nay trên jTBC.

 Inspector Koo - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều