'Iron Man' Robert Downey Jr. xác nhận 'đường ai nấy đi' với Marvel

Robert Downey Jr., nam diễn viên nổi tiếng với vai Iron Man trong suốt 10 năm nay, đã một lần nữa xác nhận chấm dứt với Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

04/09/2020 14:06

Nếu bạn là một fan hay đã từng xem qua các phần phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, chắc chắn không thể không biết đến nhân vật huyền thoại Iron Man. Đây cũng chính là nhân vật bắt đầu MCU khi ra mắt trong bộ phim cùng tên vào năm 2008. 

Trong Avengers: Endgame (2019), Iron Man đã hy sinh bản thân mình để quét tan Thanos cùng toàn bộ đội quân của hắn. 'Cái giá' mà biệt đội siêu anh hùng phải trả đó chính là  mạng sống của Iron Man, cũng chính điều này đã khiến anh trở thành một trong những siêu hùng vĩ đại nhất trong Marvel.

Đồng hành cùng Marvel trong 10 năm qua, Robert Downey Jr. với vai diễn Tony Stark đã góp mặt trong loạt phim gồm: Iron Man, The Incredible Hulk, Iron Man 2, The Avengers, Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame. Vì vậy, đã đến lúc Robert nói lời tạm biệt.

Đã đến lúc Robert nói lời tạm biệt.

Đã đến lúc Robert nói lời tạm biệt.

Theo Digital Spy, Robert Downey Jr. đã xuất hiện trong số phát thanh ngày 31/8 của chương trình SmartLess, đề cập tới sự gắn bó của mình với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cụ thể, khi được hỏi làm thế nào anh có thể cân bằng cuộc sống khi một bên là gia đình, một bên là gánh nặng của vai diễn Iron Man, nam diễn viên trả lời mọi thứ đã khép lại.

'Về phần mình, tôi đã buông súng và sẵn sàng để mọi thứ qua đi. Tôi cũng cho rằng Marvel giờ đã có một hành trình mới của riêng họ. Họ đang thử nghiệm rất nhiều hướng đi mới và bạn biết đấy, tôi háo hức muốn biết mọi thứ sẽ như thế nào', Robert Downey Jr. trải lòng.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cũng trong chương trình, Robert Downey Jr. đã dành những lời tri ân đến bạn diễn Chadwick Boseman: 'Boseman đã khiến công việc diễn viên hay nói cách khác là diễn xuất lên một tầm cao mới. Anh vừa đóng phim vừa âm thầm chống chọi bạo bệnh đây chính là đẳng cấp của một người anh hùng. Luôn sẽ luôn ghi nhớ khoảng thời gian đẹp đẽ gắn bó cùng Boseman, những tiếng cười và cách anh thay đổi cuộc chơi'.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều