Isaac và Diệu Nhi cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30

Nhân ngày SEA Games lần thứ 30 chính thức khai mạc tại Phillippines, bộ đôi của Anh Trai Yêu Quái không quên gửi lời chúc chiến thắng tới đoàn thể thao Việt Nam.

30/11/2019 14:08

Nhân dịp SEA Games 30 chính thức khai mạc, Isaac cùng Diệu Nhi - cô bạn quản lý xinh đẹp trong phim đã gửi tới những vận động viên Judo nói riêng và đoàn thể thao Việt Nam nói chung lời cổ vũ tinh thần.

'Hy vọng mọi người giữ vững tinh thần, thể chất, sức khỏe của mình để mang lại những trận đấu tuyệt vời. Isaac và Diệu Nhi hy vọng được nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ của mọi người ở kỳ SEA Games lần này' - bộ đôi nhắn nhủ tới các vận động viên sắp bước vào thi đấu tại SEA Games 30. 'Đội tuyển Việt Nam - Thi đấu hết mình - Tinh thần quyết chiến!' - cả hai cùng hô vang khẩu hiệu cổ vũ chiến thắng dành cho đoàn thể thao nước nhà.

Đến cuối clip, khán giả thích thú khi được xem một trích đoạn ngắn trong phim. Diệp (Diệu Nhi) dặn dò các thành viên của đội tuyển Judo quốc gia của Lâm (Isaac) về tinh thần chiến đấu cho màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Hình ảnh tươi tắn và tràn đầy năng lượng của Lâm và Diệp trước khi bước vào kỳ thi đấu mới có lẽ cũng chính là điều mà bất cứ vận động viên Việt Nam nào luôn hướng tới.

Trong Anh Trai Yêu Quái, Isaac vào vai một vận động viên Judo giành nhiều chiến thắng. Chính vì được trải nghiệm quá trình khổ luyện vất vả của một võ sĩ, nên Isaac rất trân trọng công sức và sự hy sinh của những vận động viên thể thao. Anh Trai Yêu Quái cũng mang đến rất nhiều thước phim về những trận đấu Judo hấp dẫn trên đấu trường quốc tế, phần nào khơi dậy niềm tự hào dân tộc trước những vinh quang mà các vận động viên thể thao mang lại.

Sau ngày đầu khởi chiếu chính thức, bộ phim đã thu hút hơn 100.000 lượt khán giả và liên tục nhận được những phản ứng bùng nổ. Anh Trai Yêu Quái chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/11/2019.

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều