#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải 'trầm trồ'.

25/09/2021 13:44

Squid Game (Trò chơi con mực) hiện đang là bộ phim nổi tiếng, được đông đảo khán giả quan tâm, bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Đây là bộ phim về cuộc chiến sinh tồn của 456 người để giành lấy giải thường 45,6 tỷ won.

Trong phim, Lee Jung Jae vào vai nhân vật chính, sống một cuộc sống nợ nần chồng chất, sau đó gặp được nhân vật do Gong Yoo thủ vai và được tặng một card visit để tham gia vào trò chơi sống còn nêu trên. Bên cạnh nhân vật Lee Jung Jae, các nhân vật khác của mình cũng được đặc biệt quan tâm, chú ý, điển hình chính là 'cô gái Bắc Hàn' Kang Sae Byeok do người mẫu Jung Ho Yeon thủ vai.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính 0

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon, Jennie (Black Pink) đã được nhắc đến không chỉ với vai trò là người bạn thân thiết với Jung Ho Yeon mà còn có mối liên hệ đặc biệt với nam diễn viên Lee Jung Jae.

Jennie

Jennie

Lee Jung Jae cho biết, bản thân anh đã xem phim tài liệu Light up the world của Black Pink và trở thành fan của nhóm nhạc này vì nhìn thấy được sự chăm chỉ, cố gắng hết mình của 4 cô gái. Đến mức, Lee Jung Jae đã giới thiệu cho Park Hae Soo (nam chính thứ 2) cùng xem phim tài liệu này.

Anh cũng biết Jennie và Jung Ho Yeon rất thân nhau, thậm chí cô ấy từng gửi tặng xe tải cafe cho Jung Ho Yeon, đến tận đoàn phim để thăm người chị em của mình. Khi đó, Lee Jung Jae cảm thấy rất vui vì được gặp cô gái này.

Lee Jung Jae rất yêu thích Jennie

Lee Jung Jae rất yêu thích Jennie

Giới thiệu phim tài liệu Black Pink cho Park Hae Soo xem cùng

Giới thiệu phim tài liệu Black Pink cho Park Hae Soo xem cùng

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính 4

Jennie rất thân thiết với người chị em Jung Ho Yeon

Jennie rất thân thiết với người chị em Jung Ho Yeon

Thế nhưng, có một mối liên hệ đặc biệt giữa Jennie và Lee Jung Jae. Đó chính là nam diễn viên được mẹ của Jennie rất yêu thích, bà rất hâm mộ anh diễn viên tài năng và giỏi giang này. Thậm chí đặc biệt yêu thích vai diễn Jaehee của Lee Jung Jae trong bộ phim Sand Glass nên đã suýt đặt tên Jennie thành Jaehee.

Squid Game mở đầu với nhân vật Seong Gi Hun ( Lee Jung Jae ) bị sa thải khỏi công việc của mình và sống một cuộc đời anh khốn khổ, ăn bám mẹ già, không được gặp con gái thường xuyên.

Seong Gi Hun nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh ấy quyết định tham gia vào trò chơi này sau quá nhiều mất mát kéo đến khi không có tiền trong người.

Trong khi đó, Cho Sang Woo (Park Hae Soo) người anh em của Seong Gi Hun lại ngược lại. Cả hai lớn lên trong cùng một khu phố Ssangmun-dong. Mặc dù xuất thân trong gia đình nghèo khó, Cho Sang Woo đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Giờ đây, anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do biển thủ quỹ của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Seong Gi Hun. Tại đây, tính cách của 2 người dần bộc lộ rõ nét và rơi vào khủng hoảng khi phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn.

Trailer Squid Game

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều