Ji Sung mô tả 'Thẩm phán ác ma' là một 'ma cà rồng cô đơn'

Jung Sun Ah, Kim Ga On được miêu tả thế nào qua lăng kính của các diễn viên?

02/08/2021 07:11

Ji Sung mô tả 'Thẩm phán ác ma' là một 'ma cà rồng cô đơn' 0

Theo Nielsen Korea, tập 1 của 'The Devil Judge' – Thẩm phán ác ma - đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5,6%. Bộ phim cũng đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh - thậm chí bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng của lứa tuổi người xem từ 20 đến 49. Với rating cao chót vót, khán giả càng đứng ngồi không yên với hình ảnh ‘thẩm phán ma quỷ' Kang Yo Han.

Bộ phim 'The Devil Judge' lấy bối cảnh Hàn Quốc hỗn loạn, nơi mà người dân không còn tin vào hệ thống pháp luật. Để lấy lại niềm tin ở công chúng, chính phủ đã thực hiện một chương trình phòng xử án được phát sóng trực tiếp mà toàn bộ dân chúng có thể tham gia ‘luận tội' thông qua một ứng dụng vào. Ji Sung đóng vai chính là 'thẩm phán ma quỷ' Kang Yo Han. Thẩm phán này liệu là anh hùng của nhân dân trong thời loạn lạc, hay anh là ác quỷ đeo mặt nạ của luật pháp?

Các diễn viên đã nhìn nhận vai diễn của mình thế nào và dưới đây là các thuật ngữ chính mà các diễn viên đã chọn để thể hiện nhân vật của họ!

Kang Yo Han: Sức hút, tình thế tiến thoái lưỡng nan của ma cà rồng

Ji Sung mô tả 'Thẩm phán ác ma' là một 'ma cà rồng cô đơn' 1

Ji Sung vào vai thẩm phán đáng ngờ Kang Yo Han, người dẫn chương trình phòng xử án được phát sóng trực tiếp. Để mô tả nhân vật của mình, Ji Sung đầu tiên sử dụng từ 'sức hút' bởi vì Kang Yo Han sẽ luôn giữ được sức hút trong bất kể hoàn cảnh nào.

Nam diễn viên chia sẻ, 'Trong thế giới này mà mọi người đều khốn khổ vì bị áp bức và kiểm soát, Yo Han dường như giống như một ma cà rồng cô đơn hơn là một con người'. Sử dụng cụm từ 'tình thế tiến thoái lưỡng nan của ma cà rồng' để mô tả Kang Yo Han, Ji Sung đã làm dấy lên sự mong đợi về tính cách sâu sắc của anh ấy trong nhân vật phức tạp này.

Jung Sun Ah: Nhân vật phản diện đáng yêu, tàu lượn siêu tốc, nhảy bungee, sát thủ giày cao gót

Ji Sung mô tả 'Thẩm phán ác ma' là một 'ma cà rồng cô đơn' 2

Kim Min Jung vào vai Jung Sun Ah, kẻ thù không đội trời chung của Kang Yo Han và là giám đốc điều hành của quỹ trách nhiệm xã hội. Nữ diễn viên giải thích, 'Sun Ah là một nhân vật phản diện, nhưng bên trong, cô ấy có một nét quyến rũ nữ tính. Cô ấy thể hiện sự rung cảm của một nhân vật phản diện với một kiểu tính cách mới rất khó để ghét. "

Nói đến nhân vật này, Kim Min Jung nghĩ đến những từ như 'tàu lượn siêu tốc', 'nhảy bungee' và 'sát thủ giày cao gót'. Nữ diễn viên nhận xét, 'Sự quyến rũ không thể cưỡng lại khi muốn tiếp tục đi tàu lượn siêu tốc và đi giày cao gót mặc dù chúng có vẻ đáng sợ và nguy hiểm tương tự như sự quyến rũ của Sun Ah '. Tính cách táo bạo của Jung Sun Ah dự kiến ​​sẽ thu hút người xem.

Kim Ga On: Thiên thần nhạy cảm, nhạy cảm, gai góc, công lý

Ji Sung mô tả 'Thẩm phán ác ma' là một 'ma cà rồng cô đơn' 3

Ngay từ những tập đầu tiên Thẩm phán ác ma lên sóng, ngoại hình điển trai cùng tạo hình lịch lãm đã khiến Jin Young nhận về rất nhiều thiện cảm. Nam diễn viên đã vào vai thẩm phán phó Kim Ga On - một người xuất thân từ tầng lớp nghèo khổ.

Jin Young tiết lộ rằng anh ấy ngay lập tức nghĩ đến cụm từ 'thiên thần nhạy cảm' khi nghĩ về nhân vật của mình, giám khảo Kim Ga On. Kim Ga On sẽ luôn theo dõi Kang Yo Han ở bên cạnh. Anh ấy cũng có một tính cách nhạy cảm. Anh ấy hành động thánh thiện như thiên thần nhân danh công lý. Kim Ga On  là kiểu người sẽ đặt tất cả tâm trí, tình yêu của mình để chiến đấu cho chính nghĩa, lẽ phải.

Tuy nhiên, sau vài tập lên sóng, nhiều khán giả đánh giá, Jin Young chưa bộc lộ được hết bản chất của Kim Ga On. Và biểu cảm của nam diễn viên thiếu đa dạng và chưa linh hoạt.

Yoon Soo Hyun: Bò Malang chắc chắn, dẻo dai

Ji Sung mô tả 'Thẩm phán ác ma' là một 'ma cà rồng cô đơn' 4

Park Gyu Young vào vai Yoon Soo Hyun, một thám tử cảnh sát tài giỏi trong một đơn vị điều tra khu vực đang truy lùng bí mật của Kang Yo Han. Mặc dù cô ấy không dễ dàng nản lòng và luôn mạnh mẽ và điềm tĩnh khi làm việc. Yoon Soo Hyun lại là một người dao động rất nhiều khi nói đến mối quan hệ của cô ấy với người bạn thời thơ ấu Kim Ga On.

Những khía cạnh tương phản này trong nhân vật của cô ấy là lý do khiến Park Gyu Young chọn thuật ngữ 'bò Malang chắc chắn' và 'dẻo dai' để mô tả Yoon Soo Hyun. Yoon Soo Hyun là nhân vật luôn muốn bảo vệ Kim Ga On dù có chuyện gì xảy ra.

Theo Dung Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều