'Jinxed at First': Vừa có nụ hôn đầu tiên, Seohyun - Na In Woo đã trải qua một đêm đầy ngọt ngào?

Tuy nhiên bên cạnh đó, Gong Soo Kwang (Na In Woo) và Seul Bi (Seohyun) cũng phải đối mặt với khoảng thời gian cay đắng trong tập 5 'Jinxed at First'

29/06/2022 17:46

Ở tập 4 Jinxed at First, Gong Soo Kwang (Na In Woo) đã cõng Seul Bi (Seohyun) say rượu về nhà. Sau đó vì quá say mà Seul Bi đột nhiên bật dậy hôn Soo Kwang khiến anh vô cùng bất ngờ. Cuối cùng anh chàng phải ôm trái tim thổn thức suốt đêm và cố gắng lấy lại sự bình tĩnh.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước tập 5 tiết lộ về chuyến đi đến Busan của Soo Kwang và Seul Bi. 'Nhà trai' đã chiều theo ý muốn của Seul Bi nói khi say và cô tỏ ra thích thú, hào hứng về chuyến du lịch này.

Tuy nhiên ở hình ảnh cuối, không khí căng thẳng lại xuất hiện khi cả 2 cùng ở trong 1 chiếc lều. Seul Bi nghiêng người về phía Soo Kwang trong vẻ phấn khích còn Gong Soo Kwang đang cố giữ bình tĩnh khi nhìn thẳng vào cô gái trước mặt. Có vẻ như đây là tín hiệu báo trước cho chuyện tình sắp đơm hoa giữa 2 người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Soo Kwang đã lấy lại bình tĩnh sau buổi tối bị Seul Bi 'cưỡng hôn'....

Nội dung chú thích ảnh

... Nhưng anh nhanh chóng gặp tình huống còn căng thẳng hơn.

Nói về tập phát sóng tuần này, ekip sản xuất cho biết: 'Trong tập 5, Gong Soo Kwang và Seul Bi sẽ trải qua khoảng thời gian tại Busan vừa ngọt ngào nhưng cũng vừa cay đắng khi đối mặt với thực tế. Hãy chú ý đến những gì mà Soo-Bi sẽ phải đối mặt khi bắt đầu tạo ra một mối tình lãng mạn'.

Khoảnh khắc ngọt ngào đã được tiết lộ. Vậy những cay đắng nào sắp ập đến với cặp đôi? Đón xem tập 5 Jinxed at First sẽ phát sóng lúc 21:40 tối nay (29/6) trên KBS 2TV.

Jinxed at First - Trailer tập 5

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều