'Jirisan' được đà tăng mạnh ở tập 2, siêu phẩm KBS vượt ngưỡng 30%

'Jirisan' vẫn đang nhận được nhiều quan tâm của khán giả dù ngay tập đầu từng mang về phản ứng trái chiều trong kỹ xảo và hiệu ứng cảnh phim.

25/10/2021 14:05

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 24/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, bộ phim Lost của jTBC đã lên sóng tập cuối và ghi nhận mức tỷ suất khán giả xem đài tăng. Cụ thể, tập kết thúc đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.4%. Tuy không thể phá kỷ lục từng đạt được trước đó là 4.5%, nhưng mức rating này đã tăng đáng kể so với những tập phát sóng gần đây chỉ ghi nhận từ 1%-2%.

'Jirisan' được đà tăng mạnh ở tập 2, siêu phẩm KBS vượt ngưỡng 30% 0

Trong khi đó bộ phim mới cuối tuần Jirisan của đài tvN tiếp tục ghi nhận tỷ suất tăng trong tập 2 lên sóng. Nếu như ngay tập mở đầu Jirisan đã đạt rating trung bình là 9.1%, trở thành bộ phim có rating khởi chiếu cao nhất lịch sử phim cuối tuần của đài tvN thì tập 2 vừa lên sóng lại tiếp tục tăng khi ghi nhận rating trung bình toàn quốc là 10.7%, cao nhất 12.5%. Khu vực thành phố đạt 12.2%, cao nhất lên đến 14.4%.

'Jirisan' được đà tăng mạnh ở tập 2, siêu phẩm KBS vượt ngưỡng 30% 1

Jirisan là bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu tại núi Jiri, trong khi đó Joo Ji Hoon đảm nhận vai đồng đội tân binh Kang Hyun Jo của Yi Kang, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim tiếp nối câu chuyện khi hai kiểm lâm bắt đầu khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Jirisan - Trailer tập 3

Cuối cùng ở đài quốc gia, siêu phẩm cuối tuần của đài KBS Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV đã tăng mạnh, 'nhảy lên' vượt mốc 30% và xuất sắc trở thành tỷ suất cao nhất kể từ khi phim phát sóng. Tập 10 mới nhất của phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 30.4%.

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều