'Jirisan': Jun Ji Hyun liều mình trong mọi điều kiện nguy hiểm, thời tiết cũng không cản nổi sự bất chấp này!

Hình ảnh kiểm lâm Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun) vượt rừng núi, bất chấp mưa gió tâm huyết tuyệt đối với công việc trong 'Jirisan' vừa được tvN chia sẻ.

29/09/2021 15:12

Jirisan (Tên cũ: Cliffhanger hay Jiri mountain) của tvN là một bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai kiểm lâm hàng đầu của Núi Jiri Seo Yi Kang và Joo Ji Hoon trong vai Kang Hyun Jo, chàng kiểm lâm mới vào nghề, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim tiếp nối những diễn biến tại vườn quốc gia khi cả hai bắt đầu tìm hiểu sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

'Jirisan': Jun Ji Hyun liều mình trong mọi điều kiện nguy hiểm, thời tiết cũng không cản nổi sự bất chấp này! 0

Trong những hình ảnh mới nhất được tung ra, Jun Ji Hyun đã khắc hoạ hoàn hảo khía cạnh chuyên nghiệp trong công việc kiểm lâm của Seo Yi Kang. Cô đang đứng trên đỉnh núi Jiri và xem xét từng khu vực qua chiếc ống nhòm. Yi Kang có tất cả các loại thiết bị bên mình, bao gồm ba lô, gậy đi bộ, GPS, bộ đàm và dây thừng. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và cả những chuẩn bị sẵn sàng trước mọi tình huống xảy ra, đảm bảo kể cả những trường hợp nguy hiểm nhất.

Tiếp đó Seo Yi Kang phát hiện ra điều gì đó và khuôn mặt trở nên nghiêm trọng trong tấm ảnh 2. Đây phải chăng là những báo hiệu về sự nguy hiểm đang rình rập trong núi.

'Jirisan': Jun Ji Hyun liều mình trong mọi điều kiện nguy hiểm, thời tiết cũng không cản nổi sự bất chấp này! 1

'Jirisan': Jun Ji Hyun liều mình trong mọi điều kiện nguy hiểm, thời tiết cũng không cản nổi sự bất chấp này! 2

Ở những hình ảnh tiếp theo, Seo Yi Kang đang ở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Trời mưa tầm tã, Yi Kang vẫn mặc áo mưa và đồ bảo hộ đi vào rừng bất chấp nguy hiểm. Có thể thấy cô phải thực hiện các hoạt động cứu hộ bất chấp trời tối và mưa như trút nước. Nguồn ánh sáng duy nhất mà Yi Kang có thể dựa vào là chiếc đèn pha nhỏ đội trên đầu. Bất chấp thời tiết khắc nghiệt và điều kiện nguy hiểm, Seo Yi Kang vẫn sẽ làm bất cứ việc gì miễn liên quan đến công việc - trách nhiệm của mình.

'Jirisan': Jun Ji Hyun liều mình trong mọi điều kiện nguy hiểm, thời tiết cũng không cản nổi sự bất chấp này! 3

'Jirisan': Jun Ji Hyun liều mình trong mọi điều kiện nguy hiểm, thời tiết cũng không cản nổi sự bất chấp này! 4

Jirisan là một trong những dự án đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập tvN. Phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Signal, Ghost và do đạo diễn Lee Eun Bok chỉ đạo. Jirisan dự kiến công chiếu lúc 21:00 từ ngày 23/10 trên tvN.

Jirisan - Teaser

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều