'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho 'Jirisan' báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

24/09/2021 14:52

Jirisan (Tên cũ: Cliffhanger hay Jiri mountain) của tvN là một bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai kiểm lâm hàng đầu của Núi Jiri Seo Yi Kang và Joo Ji Hoon trong vai Kang Hyun Jo, chàng kiểm lâm mới vào nghề, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim tiếp nối những diễn biến tại vườn quốc gia khi cả hai bắt đầu tìm hiểu sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Mới đây nhất, Jirisan đã công bố một hình ảnh poster mới cho bộ phim theo cách bí ẩn và rùng rợn. Chỉ một bức ảnh nhưng đủ khiến khán giả cảm nhận được không gian ghê rợn, có phần kinh dị bao trùm núi rừng Jiri. Giữa tấm poster, một nhân vật bí ẩn trùm đầu bằng tấm vải giống như áo choàng, được bao quanh bởi làn sương mù mờ ảo. 

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi 0

Trên hết, sự chú ý còn dồn vào dòng chữ Ranger in trên tấm vải lớn tuy nhiên chữ R lại 'cố ý' bị che bởi chú thích và chỉ nhìn rõ chữ Anger (giận dữ), thể hiện nhiều cảnh báo đáng ngại. Trong khi đó, dòng chú thích trên poster nhắn nhủ: 'Nơi đất gặp trời, biên giới giữa thế giới này và thế giới tiếp theo', dường như đang nhắn nhủ đến câu chuyện về sự sống và cái chết sắp xảy ra.

Tấm ảnh poster mới được tung ra càng khiến người xem hồi hộp chờ đợi những điềm báo gì sắp ập đến thông qua tấm poster? Và liệu nó có liên quan đến vụ tai nạn mà Seo Yi Kang và Kang Hyun Jo đang tìm hiểu không?

Trước đó, một đoạn teaser chính thức về phim cũng được công bố. Mở đầu video, Seo Yi Kang lập tức dang rộng 2 tay hét lớn: 'Thật là một mớ hỗn độn!', sau đó cô tiếp tục tuyên bố: 'Tôi ghét núi'. Trong khi đó, Kang Hyun Jo nghi vấn: 'Chúng tôi là ai? Chúng tôi am hiểu tất cả về núi Jiri'. Khi Yi Kang vướng vào một vụ hỗn chiến với người khác, Hyun Jo đã cố ngăn cô lại.

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi 1

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi 2

Những khoảnh khắc vui đùa hài hước dừng lại ngay khi cả hai đối mặt với bí mật lớn bị giấu kín tại núi Jiri. Những hình ảnh đẫm máu lần lượt xuất hiện, một người bí ẩn nằm trên tuyết cảnh báo một điều gì đó kinh hoàng sắp xảy ra trên núi. Giọng nói của Seo Yi Kang vang lên: 'Chúng tôi không phải người duy nhất trên núi vào ngày hôm ấy. Có ai đó đang giết người trên ngọn núi'.

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi 3

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi 4

Jirisan là một trong những dự án đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập tvN. Phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Signal, Ghost và do đạo diễn Lee Eun Bok chỉ đạo. Jirisan dự kiến công chiếu lúc 21:00 từ ngày 23/10 trên tvN.

Jirisan - Official Trailer

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều