'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi

Tập 1 của 'Jirisan' dự đoán sẽ không hề êm đềm mà khởi đầu bằng những sóng gió và bí ẩn trên núi Jiri.

23/10/2021 18:42

Jirisan là bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu tại núi Jiri, trong khi đó Joo Ji Hoon đảm nhận vai đồng đội tân binh Kang Hyun Jo của Yi Kang, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện khi hai kiểm lâm bắt đầu khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi. Tối nay (23/10) bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu.

Trước giờ lên sóng, loạt hình ảnh 'nhá hàng' và teaser tập 1 đã được tiết lộ. Ngay tập đầu tiên dường như một vụ tai nạn sẽ xảy ra trên núi Jiri.

'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi 0

'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi 1

'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi 2

Trong những bức ảnh, biểu cảm của Yi Kang phản ánh mức độ nghiêm trọng của tình huống khi cô đứng trước một tấm bảng trắng, nơi họ viết chi tiết về nhiệm vụ giải cứu sắp tới. Sau đó Yi Kang và Hyun Jo cùng ra ngoài và bắt đầu tìm kiếm, nhưng những đám mây đen bắt đầu kéo đến và trời đổ mưa xối xả.

Khi vượt qua cơn mưa nguy hiểm cản trở tầm nhìn, Yi Kang nhặt được một chiếc ba lô màu xanh. Trong khi đó ở văn phòng chi nhánh, trưởng văn phòng chi nhánh Haedong Jo Dae Jin (Sung Dong Il) đang theo dõi tình hình và chỉ đạo các kiểm lâm viên thực hiện nhiệm vụ từ xa. Tuy nhiên khuôn mặt anh lại hiện rõ sự lo lắng, làm dấy lên dự đoán nhiệm vụ giải cứu sẽ gặp những tình huống xấu.

'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi 3

'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi 4

Tiếp đó, ở một bộ ảnh khác Yi Kang và Hyun Jo phát hiện ra điều kỳ lạ về ngọn núi này. Là những người làm nhiệm vụ bảo vệ Jiri, họ gần như thông thuộc mọi ngóc ngách trên núi. Tuy nhiên, cả 2 kiểm lâm dường như đã tình cờ tìm thấy một hướng khác của Núi Jiri nơi mà họ chưa từng thấy trước đây, điều đó khiến họ phải đưa lính canh lên. Sương mù bao phủ ngọn núi càng làm tăng thêm vẻ hoang sơ của Jiri.

Kang Hyun Jo nhìn mãi vào thứ gì đó với vẻ mặt nghiêm túc. Trong khi đó Yi Kang cũng ngước nhìn Hyun Jo với nhiều cảm xúc đan xen. Sau cùng Hyun Jo quyết định can đảm và cẩn thận tiến đến một thứ gì đó với một chiếc đèn pin trên tay.

'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi 5

Bên cạnh đó, đoạn teaser tung ra cho cho tập 1 bắt đầu với cảnh các kiểm lâm đang chống chọi giữa cơn bão để tìm người leo núi bị lạc trên núi Jiri. Bất chấp trời mưa lớn, lũ quét và gió dữ dội, các nhân viên kiểm lâm chỉ có '30 giờ vàng' để xác định vị trí của người leo núi trước khi vượt quá khả năng cứu hộ.

Các nhân viên kiểm lâm chịu trách nhiệm sẽ bao gồm Seo Yi Kang, Kang Hyun Jo, Jung Goo Young (Oh Jung Se), Lee Da Won (Go Min Si), Jo Dae Jin, người đứng đầu nhà Bidam Park Il Hae (Jo Han Chul) và nhân viên hành chính của Văn phòng chi nhánh Haedong Lee Yang Sun (Joo Min Kyung).

'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi 6

Các nhân viên trong Vườn quốc gia núi Jiri.

Các nhân viên trong Vườn quốc gia núi Jiri.

Đoạn giới thiệu cũng chỉ ra những mâu thuẫn trong các kiểm lâm viên về việc phải làm gì trong vòng 30 giờ quý giá này. Một số nhân viên kiểm lâm sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình nếu người leo núi vẫn còn sống, trong khi những người khác đắn đo khi đặt cược vào điều đó. Có những gợi ý về một bí ẩn lớn hơn khi một người nói: 'Tôi tiếp tục nhìn thấy nơi có tất cả những người mắc kẹt' và sau đó Jo Dae Jin hỏi Seo Yi Kang: 'Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra với cô và Hyun Jo?'.

Ở khoảnh khắc tiếp theo, Lee Da Won bị sốc khi nhìn thấy một thứ gì đó. Cuối cùng cô cùng Jung Goo Young thể hiện cảm xúc lẫn lộn khi nhìn theo một chiếc xe đẩy mang túi đựng thi thể.

'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi 8

'Jirisan' vừa mở đầu đã có tai nạn thương vong, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon phát hiện điều kỳ lạ sau núi 9

Jirisan là một trong những dự án đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập tvN. Phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Signal, Ghost và do đạo diễn Lee Eun Bok chỉ đạo. Đón xem tập 1 Jirisan phát sóng lúc 21:00 tối nay (ngày 23/10) trên tvN.

Jirisan - Trailer tập 1

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều