Sự thật đằng sau lời đồn Jisoo (Black Pink) giành được vai chính nhờ 'chống lưng'?

Chưa có nhiều kinh nghiệm mà đã 'nhảy vọt' lên vai nữ chính, Jisoo từng bị đồn được YG 'chống lưng' để giành vai diễn.

21/11/2020 23:27

Snowdrop là dự án truyền hình quan trọng của đài JTBC, vừa qua đã 'chốt đơn' dàn cast tham gia phim bao gồm Jisoo, Jung Hae In, Kim Hye Yoon, Jang Seung Jo, Yoon Se Ah, Jung Eugene...

Sự thật đằng sau lời đồn Jisoo (Black Pink) giành được vai chính nhờ 'chống lưng'? 0

Lấy bối cảnh năm 1987, Snowdrop có nội dung kể về sinh viên vừa tốt nghiệp Im Soo Ho (Jung Hae In) bị nữ sinh Eun Yuong Cho (Jisoo) gặp được trong tình trạng máu me bê bết người. Nơi Young Cho ở là ký túc xá dành cho nữ sinh, biết Soo Ho đang trong tình trạng nguy hiểm tính mạng nên cô đã giúp anh che giấu đi tai mắt đang quan sát mọi nơi. Trong quá trình giúp đỡ, Young Cho và Soo Ho đã phát triển tình cảm với nhau.

Im Soo Ho là sinh viên vừa tốt nghiệp ở một trường đại học uy tín, là con lai Hàn - Đức. Ở anh có nhiệt huyết sôi nổi và thân phận của Soo Ho vẫn còn là bí ẩn.

Im Soo Ho là sinh viên vừa tốt nghiệp ở một trường đại học uy tín, là con lai Hàn - Đức. Ở anh có nhiệt huyết sôi nổi và thân phận của Soo Ho vẫn còn là bí ẩn.

Eun Young Cho là học sinh năm nhất ở đại học nữ sinh Hosoo. Cô học chuyên ngành ngữ văn anh và gặp Soo Ho lần đầu tiên trong buổi xem mắt. Young Cho yêu Soo Ho từ cái nhìn đầu tiên, điều này giải thích vì sao cô chọn cứu giúp Soo Ho khi thấy anh đang trong tình trạng nguy hiểm, có thể bị giết bất cứ lúc nào.

Chị cả Black Pink vai nữ chính dũng cảm, hoạt bát Young Cho. 

Chị cả Black Pink vai nữ chính dũng cảm, hoạt bát Young Cho. 

Kye Boon Ok (Kim Hye Yoon) là một người trực tổng đài điện thoại tại ký túc xá nữ sinh. Vì gia cảnh nghèo khó, Boon Ok đành từ bỏ việc học để đi làm kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Bằng cách giả làm sinh viên tại trường Hosoo, Boon Ok đã tham dự buổi xem mắt với Young Cho và sau đó cũng liên can đến vụ việc.

Kim Hye Yoon có gây nguy hiểm đến Young Cho và Soo Ho? 

Kim Hye Yoon có gây nguy hiểm đến Young Cho và Soo Ho? 

Lee Kang Mo (Jang Seung Jo) là trưởng nhóm 1 của Cục quy hoạch quốc gia. Anh là người sống nguyên tắc, không bao giờ thỏa hiệp trong mọi tình huống

Lee Kang Mo (Jang Seung Jo) là trưởng nhóm 1 của Cục quy hoạch quốc gia. Anh là người sống nguyên tắc, không bao giờ thỏa hiệp trong mọi tình huống

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ đẹp, Snowdrop còn được chỉ đạo bởi Jo Hyun Talk, biên kịch Yoo Hyun Mi - bộ sậu làm nên tiếng vang cho SKY Castle năm 2018 của đài JTBC.

Là bộ phim truyền hình đầu tiên Jisoo đảm nhận vai nữ chính, không ít ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng của chị cả Black Pink. Trước đó, cô nàng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, dù từng đóng trong Arthdal Chronicles nhưng chỉ là vai cameo lướt qua được vài giây, chưa thể nói lên điều gì.

Sự thật đằng sau lời đồn Jisoo (Black Pink) giành được vai chính nhờ 'chống lưng'? 5

Từ đó xuất hiện tin đồn Jisoo được YG ưu ái, 'giành vai' chính cho mình để quảng bá trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Tin đồn tưởng 'nhảm nhí' nhưng thực ra có rất nhiều người tin tưởng, bởi dẫu sao YG cũng đang là một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay. Ngoài việc quản lý các nhóm nhạc đình đám, YG còn có nhiều diễn viên nổi tiếng dưới trướng như Cha Seung Won, Kim Hee Ae, Choi Ji Woo, Kang Dong Won, Yoo In Na... 

Gần đây, sự thật về tin đồn Jisoo được ưu ái, nâng đỡ cho vai nữ chính trong Snowdrop mới được hé lộ bởi người trong ngành. Cụ thể đó là phóng viên Kim Gayoung. Nữ phóng viên tiết lộ không có ai trong dàn cast được chọn theo cách thức ưu ái cả, tất cả đều phải trải qua lần casting gắt gao, vượt qua hàng trăm đối thủ khác vì đây là dự án lớn, được đầu tư công phu. Đồng nghĩa là Jisoo dựa vào sức mình mà trở thành nữ chính của phim.

Sự thật đằng sau lời đồn Jisoo (Black Pink) giành được vai chính nhờ 'chống lưng'? 6

Theo tiết lộ ban đầu, Snowdrop sẽ là bộ phim mang màu sắc ngược tâm, vì vậy yêu cầu rất lớn về khả năng diễn xuất linh hoạt và cảm xúc của các diễn viên. Đây là thách thức to lớn với Jisoo, khán giả rất mong chờ vào biểu hiện của cô nàng và 'phản ứng hóa học' với bạn diễn Jung Hae In. 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều